Sản xuất Cung cấp kệ kho chứa hàng công nghiệp Uy tín chất lượng

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên Sản xuất Cung cấp kệ kho chứa hàng công nghiệp Uy tín chất lượng. Sản phẩm được công ty cung ứng trên toàn Quốc với chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí với đơn hàng có giá trị từ 30,000,000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng).

gia-ke-kho-chua-hang-cong-nghiep

Giá kệ nhà kho chứa hàng công nghiệp được công ty cung ứng trên thị trường

Sản phẩm kệ kho chứa hàng công nghiệp là thiết bị được Thịnh Phát sản xuất chuyên dụng nhằm chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho chứa hàng nặng. Với thiết kế linh hoạt chân trụ được làm bằng thép tiêu chuẩn U độ dầy 1.8 ly kết hợp với Palet và ván thép có độ dầy 1.2 ly kệ nhà kho công nghiệp luô vững trai khi làm nghiệm vụ chứa hàng trong mọi điều kiện không gian, thời tiết, hàng hóa.

ke-kho-cong-nghiep

Sản phẩm kệ kho công nghiệp được công ty lắp đặt cho các hệ thống nhà kho vừa và nhỏ

 Kệ kho chứa hàng công nghiệp do công ty cung cấp được hầu hết các doanh nghiệp chế tạo sản xuất như Samsung, Yamaha, Suzuki, Trường Hải Moto, Honda Moto sử dụng để chứa hàng hóa linh kiện có tải trọng nặng trong nhà kho. Sản phẩm đã được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ nhà kho, kệ kho chứa hàng công nghiệp, giá kệ nhà kho trung tải, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh công ty Thịnh Phát để được tư vấn sử dụng và báo giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.