Sản xuất, cung cấp giá kệ nhà kho trung tải 300kg/ sàn, 400kg/ sàn, 500kg/ sàn

Với nhu cầu sử dụng kệ nhà kho ngày càng đa dạng, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất hàng cơ khí, nhà máy chế xuất, doanh nghiệp nhập khẩu. Do lượng hàng hóa ngày càng gia tăng, không gian nhà kho chật hẹp vì vậy để lựa chọn được giá kệ nhà kho có tải trọng tốt kích thước linh hoạt là nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiêp.

Nhằm đảm bảo nhu cầu cũng như giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu giá kệ nhà kho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong năm nay, Thịnh Phát chúng tôi đã sản xuất và cung ứng ra thị trường hàng loạt sản phẩm giá kệ nhà kho trung tải có tải trọng 300kg, 400kg, 500kg/ 1 sàn. giá kệ nhà kho trung tải được công ty sản xuất theo tiêu chuẩn và có luôn có sẵn số lượng tồn kho để phục vụ nhu cầu mua lẻ khách hàng. Sau đây là hình ảnh chi tiết 3 mẫu giá kệ nhà trung tải 300kg, 400kg, 5o0kg được công ty cung cấp trên thị trường.

gia-ke-nha-kho-trung-tai-300kg

Sản phẩm giá kệ nhà kho trung tải 300kg/ sàn được công ty cung cấp trên thị trường

ke-nha-kho-trung-tai-400kg

Mẫu giá kệ nhà kho trung tải 400kg/ sàn được công ty cung cấp trên thị trường

ke-kho-trung-tai-500kg-san

Mẫu kệ nhà kho trung tải 500kg/ sàn được công ty cung cấp trên thị trường

Với sự đa dạng về tải trọng, phong phú về kích thước, kệ nhà kho trung tải luôn đem tới sự thỏa mái, thuận tiện, năng động cho khách hàng khi sử dụng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng giá kệ nhà kho trung tải, giá kệ đa năng nhà kho, giá kệ v lỗ nhà kho, Qúy khách hàng vui lòng để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn và báo giá cạnh tranh.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.