Qúy III năm 2015, nhu cầu sử dụng giá kệ ngày càng cao

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp cuối năm bắt đầu từ quý III trở đi là nhu cầu sử dụng giá kệ để chứa hàng, trưng bày các sản phẩm hàng hóa vào dịp tết nguyên đán ngày càng cao.

ke-bay-hang

( Kệ bày hàng chuyên dụng cho các hội chợ tết )

Theo dự đoán của bộ tài chính thì năm 2015 sẽ là 1 năm tăng trưởng nhanh chóng của các doanh nghiệp bán lẻ. Với các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn mở ngày càng đua nhau mở, đặc biệt là tại hai thành phố lớn Hà Nội và TPHCM. Sự gia tăng của các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn đã kéo theo nhu cầu sử dụng kệ siêu thị, kệ đa năng ngày càng cao. Với lượng tiêu thụ lớn vào cuối năm thì rất có thể sảy ra tình trạng cung không đủ cầu vì vậy khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm kệ giá trưng bày hàng hóa vào các dịp tết thì khách hàng cần có kế hoạch cụ thể về số lượng, mẫu mã từ thời điểm tháng 11 âm lịch là phù hợp nhất.

Thịnh Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp kệ sắt siêu thị. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất có nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Để đảm bảo nhu cầu sử dụng trưng bày vào các dịp tết Nguyên Đán năm nay, Thịnh Phát đã thiết kế rất nhiều các mẫu kệ để hàng siêu thị phù hợp cho việc trưng bày mứt, bánh kẹo, hàng khô, hoa quả … Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng hoăc thuê giá kệ trưng bày sản phẩm xin liên hệ trực tiếp đến công ty Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.