Phân phối giá kệ gỗ siêu thị trên toàn quốc

Bên cạnh phân phối các loại giá kệ siêu thị trên toàn quốc, hiện nay Thịnh Phát còn phâ phối giá kệ gỗ siêu thị. Mang đến phong cách sang trọng khác biệt so với những siêu thị khác.

Sử dụng giá kệ gỗ siêu thị

Chúng ta đã bắt gặp giá kệ siêu thị rất nhiều trong các siêu thị rất nhiều, đa số được làm bằng thép. Nhưng gần đây, để phù hợp với một số mặt hàng nên Thịnh Phát đã sản xuất thêm gia ke sieu thi, là sản phẩm mới nên cũng được rất nhiều cơ sở quan tâm nữa.

gia-ke-sieu-thi-thanh-ly

Giá giá kệ siêu thị được cung cấp với màu sắc đẹp, bắt mắt, độ dày kệ an toàn, có cấu trúc ổn định thể hiện sự sang trọng cho siêu thị  của bạn  – đây là dòng sản phẩm kệ siêu thị tuyệt vời để được dùng chủ yếu để trưng bày các loại rượu cao cấp. Với giá kệ siêu thị, sẽ tạo nên sự sang trạng và thu hút được rất nhiều khách hàng, tạo nên sự tin tưởng cho các sản phẩm trưng bày hơn.

Sản phẩm giá kệ gỗ siêu thị tại Thịnh Phát

Khác với các loại kệ được làm từ thép kim loại khác mà chúng tôi cung cấp , giá kệ gỗ siêu thị không thể gấp , nhưng bạn có thể tháo rời các bộ phận và lắp lại cho hợp lý. Có rất nhiều kích thước kệ nhà kho để bạn có thể lựa chọn cho hợp lý với không gian siêu thị như :

Kích thước:     + Chiều dài: 900mm, 1000mm, 1100mm, 1200mm

                       + Chiều rộng: 350mm, 400mm, 450mm, 500mm, 550mm, 600mm 1300mm đến 3000mm

                       +  Chiều cao : Tùy thuộc vào sản phẩm trưng bày, không gian siêu thị và sở thích của chủ doanh nghiệp để có thể chọn loại hệ 2 mặt , loại 1 mặt áp tường , 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng …

Với sản phẩm kệ kho siêu thị trên thị trường hiện nay thì khá là đắt so với các loại giá kệ khác. Chính vì thế, để tạo nên nhu cầu cho khách hàng, Thịnh Phát sẽ mang đến sản phẩm với giá thành hợp lý. Sử dụng thiet bi sieu thi chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao hơn, bền hơn. Tăng thêm sự thiện cảm cho khách hàng đối với sản phẩm trưng bày.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.