Ở Nghệ An có dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ siêu thị không

Tôi đang cần mua một ít kệ siêu thị để phục vụ cho nhu cầu bán hàng sắp tới, nhưng nhiều người bảo nên liên hệ để tư vấn lắp đặt kệ siêu thị  để không bị rối và việc sắp xếp cũng hợp lý hơn. Tôi không biết có thực sự cần tới dịch vụ này không , cũng không rõ ai có thể tư vấn chi tiết được ?ở nghệ An có ai mua hàng của  Thịnh Phát  chưa, có dịch vụ này không vậy mọi người ?(Thuận-Nghệ AN)

IMG_0292

Trả lời:

Tất nhiên rồi, cũng giống như bất kỳ dịch vụ nào cần tư vấn, nếu có sự chỉ dẫn và có lời khuyên vẫn tốt, nhất là lời khuyên của những người có kinh nghiệm di trước thì càng cần thiết. Và  Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị sẽ giúp cho  các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong siêu thị thoáng tiện cho việc quản lý và khi Khách hàng vào mua sắm,hàng hóa được sắp xếp hợp lý, bảo quản tốt và chắc chắn, thuận tiện cho việc lưu giữ,bảo quản và vận chuyển …

Và  nếu bạn có nhu cầu sử dụng mua bán sản phẩm  giá kệ siêu thị củaThịnh Phát , chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế mặt bằng, đưa ra các giải pháp bố trí hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí, và đương nhiên có cả dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ siêu thị dành cho khách hàng.

Ngoài tư vấn lắp đặt  ke sieu thi ,và cung cấp giá kệ theo yêu câu,  Thịnh Phát còn phân phối các loại giá kệ chuyên dụng  như: Giá kệ nhà kho, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Nếu được  tư vấn lắp đặt kệ siêu thị   đến nơi đến chốn thì bạn sẽ dễ bị rơi vào tình trạng mua bán vô tội vạ, vì sợ thừa hơn thiếu, lắp đặt không khoa học, tốn diện tích mà hàng hóa bày không được hợp lý, dẫn tới tốn kém không cần thiết.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nghệ An các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ: Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.