Những Kích thước giá kệ siêu thị

Trong các lĩnh vực kinh doanh dù là cửa hàng nhỏ hay cửa hàng lớn, siêu thị, đại lý thì các doanh nghiệp cần kệ siêu thị với chức năng là kệ trưng bày các sản phẩm, mặt hàng sao cho khoa học, bắt mắt, tinh tế nhất giúp khách hàng dễ dàng hình dung và nhìn thấy được mặt hàng mà họ cần mua cũng như thuận tiện cho việc chọn lựa và mua sắm. Tuy nhiên, việc chọn mua kích thước giá kệ siêu thị như thế nào để thích hợp với mặt bằng cửa hàng, siêu thị nhất. Hãy cùng xem bài viết này.

  1. Giá kệ siêu thị

Loại kệ thích hợp đáp ứng được các nhu cầu trưng bày sản phẩm là dạng kệ siêu thị có đa dạng kiểu dáng và màu sắc … Và sản phẩm giá kệ siêu thị phổ biến hiện nay được dùng phổ biến

gia-ke-doi-sieu-thi-ton-duc-lo

Sản phẩm giá kệ đôi siêu thị với nhiều màu sắc chất lượng

  • Giá kệ siêu thị đơn: kệ đầu dãy, kệ áp tường, kệ siêu thị đầu bộ
  • Giá kệ siêu thị đôi: kệ kép và thường đặt ở giữa lối đi
  • Giá kệ vách tôn đột lỗ
  • Giá kệ siêu thị tròn
  • Giá kệ móc treo đồ vật dụng
  • Giá kệ để hàng khô

Sản phẩm giá kệ siêu thị được làm bằng các chất liệu khác nhau nhưng phổ biến kệ làm bằng thép, sắt, được sản xuất với quy trình công nghệ cao, có sơn tĩnh điện.

  1. Lựa chọn kích thước giá kệ siêu thị

kich-thuoc-gia-ke-sieu-thi-pho-thong

Kích thước giá kệ siêu thị 700, 900, 1200 được sử dụng phổ biến hiện nay

Bên cạnh những sản phẩm giá kệ siêu thị ưa chuộng với màu sắc và kích cỡ thông dụng, phổ biến hiện nay thì công ty Thịnh Phát chuyên sản xuất, tư vấn và thiết kế giá kệ siêu thị trưng bày mặt hàng, sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng. Về độ dày, kích thước, chất liệu giá kệ siêu thị bằng thép không gỉ, bằng tôn cứng, số lượng các tầng kệ hay màu sắc …

Thông thường, ở các cửa hàng có diện tích nhỏ, bạn có thể sử dụng giá kệ tạp hóa hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại giá kệ siêu thị có tải trọng tầm 50kg/tầng hay sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng thích hợp với không gian cửa hàng trưng bày và thuận tiện cho việc bố trí sản phẩm một cách khoa học nhất ở giá kệ.

Với kệ siêu thị nhỏ kích thước phù hợp là 90 x 40 x 180cm và có độ dày là 0.4mm

Với kích thước kệ siêu thị lớn thường chịu được trọng tải là 80-100kg/tầng, có kích thước 120 x 50 x 200cm.

Khi dùng dạng kệ thép, kệ sắt đa năng, bạn cần chọn kích thước trên là thích hợp nhất.

Công ty Thịnh Phát chuyên tư vấn mở siêu thị và sản xuất sản phẩm giá kệ siêu thị với màu sắc và kích thước đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.