Những điều cần chú ý khi lắp đặt Kệ siêu thị

Chào các bạn, ngày này. Thiết bị siêu thị nói chung hay thiết bị kệ siêu thị nói riêng ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi đến các hộ kinh doanh tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm Kệ siêu thị đảm bảo chất lượng thì các bạn không nên bỏ qua các chú ý dưới đây nhé:

cach-lua-chon-ke-sieu-thi

1. Nguồn gốc xuất xư:

Khi bạn đi mua kệ siêu thị thì việc bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là rất cần thiết bởi. kệ siêu thị cũng như các thiết bị khác. VD như việc xuất xứ tại các thị trường châu âu, hay châu mỹ thường sẽ có tiêu chuẩn chất lượng tốt hơn tại các thị trường Châu Á, Châu Phi … Cũng như vậy giá kệ tại thị trường Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Thailan, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam. Và trong đó có sản phẩm được sản xuất tại Thailan và Việt Nam là có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

2. Chất lượng, giá thành sản phẩm:

Tại thị trường Việt Nam thì hầu hết các sản phẩm giá kệ nhập khẩu và sản xuất trong nước đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng trưng bày và tải trong chứa hàng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn. Yếu tố quyết định chính về đến chất lượng và giá thành chính ở vấn đề, với chất lượng sản phẩm hiện tại tương ứng với giá thành liệu có hợp lý hay không? Đây mới chính là bài toán khi khách hàng cần phải phân tích kỹ lượng khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm giá kệ nào cho phù hợp nhất và đảm bảo các tính năng, thiết kế, kiểu dang, tải trọng, giá thành làm sao để tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Vậy lựa chọn kệ siêu thị theo cách nào để đảm bảo chất lượng, giá thành?

Bạn đang có nhu cầu mở một siêu thị có diện tích 200m2, trong siêu thị được chi làm nhiều gian hàng khác nhau, các mặt hàng tại các gian hàng thường có kích thước và tải trọng đa dạng vì vậy khi chúng ta sử dụng giá kệ thì nên tính toán lắp đặt các loại giá sao cho phù hợp nhất với từng mặt hàng. VD như: các gian hàng chứa sản phẩm nặng thì nên dụng các lọai giá kệ có độ dầy, chịu được tải trọng nặng, còn các mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang thì chúng ta nên sử dụng các loại giá kệ có tính thiết kế riêng phù hợp với ngành hàng đó, như vậy siêu thị của bạn mới có một không gian đẹp, hiện đại và thu hút được người tiêu dùng.

3. Mẫu mã thiết kế, kiểu dáng.

Mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Đây là vấn đề rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian, thảm mỹ của siêu thị của bạn. ” Bạn cứ thử nghĩ nếu một hộp mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ Pháp, giá thành của hộp mỹ phẩm này rất đắt nhưng chúng tại được bán và trưng bày trên một chiếc kệ đa năng trong siêu thị của bạn ”  Vậy thử hỏi? Nó có được đặt đúng vị trí không? Và khi hộp mỹ phẩm được đặt ở trên những chiếc giá kệ đấy liệu chúng có thể hiện được những giá trị và toát nên được vẻ sang trọng vốn có của chúng không?

Vậy! Bài toán về kiểu dáng, thiết kế sẽ không có một nguyên tắc nhất định nào cả mà chúng chỉ có một nguyên tắc là sẽ hoài hòa về không gian, nội thất, ánh sáng, các thiết bị giá kệ sẽ được thiết kế và được đặt đúng vị trí phù hợp cho từng ngành hàng trong siêu thị.

Thịnh Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và đưa ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh siêu thị, chúng tôi có đôi ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và có đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực, phát huy, sáng tạo để ngày càng phát triển ngành siêu thị Việt vững bước trên con đường tương lai.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.