Những điểm mới trên giá kệ siêu thị màu đen 2017

Là sản phẩm được thiết kế tinh tế. 1 lần nữa cho thấy nhà sản xuất giá kệ siêu thị Thịnh Phát đã lỗ lực hết mình nhằm khẳng định thương hiệu giá kệ cao cấp trên thị trường.

ke-gia-sieu-thi-mau-den

Mẫu giá kệ siêu thị màu đen mới nhất năm 2017 

Trong năm 2017, Thịnh Phát đã ra mắt sản phẩm giá kệ siêu thị màu đen. Là sản phẩm mới được ra mắt tại thị trường, giá kệ siêu thị màu đen có những cải tiến đột phá so với những mẫu giá kệ siêu thị tiền nghiệm. Sau đây là những tính năng mới chỉ có trên giá kệ siêu thị màu đen mà hẳn các bạn chưa biết đấy.

1. Mâm kệ có chiều rộng lớn hơn

Nhằm khẳng định là phân phúc cao cấp, giá kệ siêu thị màu đen được thiết kế mâm đáy có chiều rộng lớn hơn 5 cm và mâm tầng rộng hơn 6 cm so với giá kệ siêu thị thông thường. Mâm kệ được sử dụng thép độ dầy tiêu chuẩn 0.8 ly đến 1.0 ly và được phù sơn tĩnh điện 2 lớp.

2. Vách kệ được sử dụng bằng vách tôn liền có họa tiết

Như các bạn đã từng sử dụng giá kệ siêu thị đã biết, giá kệ thông thường chỉ được sử dụng vách bằng lưới hoặc vách tôn đục lỗ. Nhưng đối với giá kệ siêu thị màu đen thì vách ngăn được sử dụng bằng bằng tôn liền và có thể in họa tiết, logo, thương hiệu sản phẩm bày trên giá kệ. Với thiết kế đặc trưng này, bạn sẽ dễ dàng quảng cáo sản phẩm trưng bày trên giá kệ đến khách hàng.

3. Diềm dán giá được dùng bằng nhựa tổng hợp cao cấp

Diềm dán giá thì hầu hết giá kệ siêu thị nào cũng có, thông thường chúng được sử dụng bày sắt, mica. Nhưng đối với giá kệ siêu thị màu đen, diềm dán giá được dùng bằng nhựa tổng hợp cao cấp, đối với từng mẫu giá kệ, màu sắc thương hiệu, diềm dán giá sẽ được thiết kế phù hợp và sang trọng đối với từng mặt hàng.

Với thiết kế chau chuốt + thêm 3 chi tiết khác biệt và + hưởng màu đen sang trọng đã tạo lên 1 phân phúc giá kệ cao cấp trên thị trường hiện nay. Giá kệ siêu thị màu đen đã được hầu hết các hệ thống siêu thị hiện đại, shop điện thoại, shop thời trang tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên với dòng sản phẩm giá kệ cao cấp này, bạn muốn sở hữu chúng đồng nghĩa với bạn sẽ bỏ ra khoản chi phí đầu tư lớn hơn so với giá kệ siêu thị thông thường. Nhưng đổi lại bạn được thỏa mãn với không gian trưng bày theo phong cách của chính mình. Chúc các bạn thành công nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.