Nên sử dụng kệ bày hàng siêu thị Trung quốc hay Việt Nam?

Nên sử dụng kệ bày hàng siêu thị Trung quốc hay Việt Nam?

Những năm về trước, kể từ khi kệ bày hàng siêu thị mới du nhập vào việt nam. Thời gian đấy các doanh nghiệp Việt chưa sản xuất được mà thiết bị này mà chủ yếu nhập khẩu tại tại thị trường Trung Quốc. Kệ bày hàng siêu thị Trung Quốc đã đem tới bước ngặt mới cho việc trưng bày và quảng bá ngành bán lẻ Việt. Với thiết kế hiện đại, linh hoạt, thuận tiên cho việc trưng bày và quảng cáo, kệ bày hàng luôn là thiết bị được các doanh lựa chọn nhiều nhất.

ke-hay-hang-cho-sieu-thi

( Kệ bày siêu thị do Việt Nam sản xuất )

Với việc nhập khẩu có nhiều tác động đặc biệt là thời gian, giá thành tăng cao do chi chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu khiến thiết bị kệ siêu thị ngày đã được các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất.

Điển hình nhất là doanh nghiệp Thành Phong và Thịnh Phát. Doanh nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực sản xuất  các sản phẩm giá kệ tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế siêu thị. Và đây chính là bước ngoặt mới cho các doanh nghiệp sản xuất giá kệ tại Việt Nam. Sản phẩm giá kệ do các doanh nghiệp sản xuất đã được khách hàng sử dụng và dánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Sau đây là chi tiết kỹ thuật và hình ảnh sản phẩm kệ bày hàng nhập khẩu Trung Quốc và kệ bày hàng do Việt Nam sản xuất để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Kệ bày hàng siêu thị Việt Nam.

– Chất liệu: Thép cường lực, sơn tĩnh điện.

– Thiết kế: Hiện đại, linh hoạt, chân trụ liền thành khối để tăng độ vững trãi, tay to 4 vấu, mâm được gấp mép tăng cứng.

– Kích thước: Giá kệ bày hàng có kích thước linh hoạt cả về chiều cao lẫn chiều dài, các tầng di chuyển thuận tiện.

– Côn năng: Sử dụng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn, nhà sách, shop thời trang.

– Chi phí: giá thành rẻ, đầu tư tiết kiệm.

ke-bay-hang-cho-sieu-thi

( Kệ bày hàng siêu thị được sản xuất bởi Thịnh Phát )

Kệ bày hàng siêu thị Trung Quốc.

– Chất liệu: sắt, sơn tĩnh điện.

– Thiết kế: Hiện đại, linh hoạt, chân rời không đảm bảo độ vững trãi, tay nhỏ 2 vấu, mâm không được gấp mép tăng cứng.

– Kích thước: do nhập khẩu nên giá kệ không đa dạng về chủng loại và kích thước như giá kệ sản xuất trong nước.

– Côn năng: Sử dụng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn, nhà sách, shop thời trang.

– Chi phí: so với giá kệ nội địa giá thành cao hơn.

ke-bay-hang-sieu-thi-trung-quoc

( Kệ bày hàng siêu thị nhập khẩu Trung Quốc )

  Như vậy chúng tôi đã nêu ra những đặc tính kỹ thuật của từng loại kệ sắt siêu thị được nhập khẩu từ Trung Quốc và kệ sắt siêu thị do Việt Nam sản xuất để khách hàng có thêm thông tin tham khảo nhằm lựa chọn được sản phẩm giá kệ phù hợp đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Video tham khảo 2 sản phẩm giá kệ nhập khẩu Trung Quốc và Việt Nam sản xuất:

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.