Nên mua giá kệ siêu thị tại Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm Hà Nội ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm Hà Nội ở đâu? Câu hỏi này hầu hết những ai lần đầu mua giá kệ siêu thị tại Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm Hà Nội đều băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào phù hợp nhất với mình. Vậy theo các bạn lựa chọn đơn vị nào để mua được giá kệ cho siêu thị tại Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng.

Như bài trước Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng và 1 số đơn vị trong bài viết ” Nên mua giá kệ siêu thị tại Hà Nội ở đâu?” Nhưng do vị trí địa lý, thủ đô Hà Nội cũng vậy, chúng các quận huyện các vị trí xa khác nhau, từ phí tây thủ đô, phí nam, phí bắc… Và từng khu vực đều có những nhà cung cấp thế mạnh về chất lượng cũng như dịch vụ vận chuyển lắp đặt tốt nhất cho khách hàng.

Sau đây là 1 số đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tại 3 quận Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

01: GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số Nhà 125 – Đường Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện chợ Trung Văn – Cách bến xe Mỹ Đình 2km)

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Website: http://giakethinhphat.com/

Email: kethinhphat@gmail.com

 

02: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Văn Phòng Làm Việc: Lô E7-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội (Gần Tòa KEANGNAM) 

Điện thoại:  04.32031999     

Di động: 0919.467.868 – 0964.196.611

Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com

 

nen-mua-gia-ke-sieu-thi-tai-tu-liem-tai-dau

Mẫu giá kệ siêu thị được đơn vị cung cấp tại Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm Hà Nội

nen-mua-gia-ke-sieu-thi-tai-dong-da-ha-noi-o-dau

Mẫu giá kệ siêu thị đôi được cung cấp tại Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm Hà Nội

Như trên chúng tôi đã cung cấp thông tin 2 đơn vị hiện đang được đánh giá cao tại Cầu giấy, Đống Đa, Từ Liêm Hà Nội. Với nhiều năm liền bán và lắp đặt giá kệ siêu thị tại nơi đây. Không những cung cấp giá kệ siêu thị mà 2 đơn vị này còn cung cấp thêm cả giá kệ siêu thị cũ thanh lý. Qúy khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, hãy liên hệ với đơn vị gần nhất để được tư vấn và báo giá.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.