Nên mua giá kệ siêu thị tại Hà Nội ở đâu?

Nên mua giá kệ siêu thị tại Hà Nội ở đâu? Chắc có lẽ hầu hết những ai lần đầu mua giá kệ tại Hà Nội đều đang đắn đo với câu hỏi này. Vậy mua giá kệ siêu thị tại Hà Nội ở đâu? Tại thị trường Hà Nội bây giờ có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị. Bạn có thể lựa chọn các đơn vị sau vị cung cấp mặt hàng này đã được khách hàng đánh giá cao về uy tín chất lượng:

01: GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số Nhà 125 – Đường Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện chợ Trung Văn – Cách bến xe Mỹ Đình 2km)

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Website: http://giakethinhphat.com/

Email: kethinhphat@gmail.com

 

02:  Công ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

HOTLINE: 086.758.9999

Nhà máy sản xuất 1: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

 

03: CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PTTT TÂN PHÁT

Địa chỉ 1Số 430 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024)35666555 – (024)73003666

nen-mua-ke-sieu-thi-ha-noi-o-dau

Mẫu giá kệ siêu thị được các đơn vị sản phẩm giá kệ và cung cấp trên thị trường

nen-mua-ke-da-nang-tai-ha-noi-o-dau

Mẫu giá kệ đa năng được các đơn vị cung cấp và lắp trên thị trường

Như trên chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng 3 đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị và các chủng loại giá kệ khác tại Hà Nội. Các đơn vị cung cấp này hiện đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Với thế mạnh là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, giá kệ cho cửa hàng tạp hóa, giá kệ cho kho hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ tìm được đơn vị cung cấp đảm báo chất lượng cũng như tiết kiệm tài chính cho siêu thị sắp tới của mình.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.