Nên dùng quầy kệ trưng bày nào cho đồ gia dụng?

Trong siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, quầy kệ trưng bày đồ gia dụng được các nhãn hàng hay chính chủ nhân cửa hàng ngày càng chú trọng sử dụng để trưng bày và tiếp thị mặt hàng siêu lợi nhuận này đến khách hàng tiềm năng.

Nói ến quầy kệ trưng bày đồ gia dụng, chúng ta có thể sử dụng nhiều loại giá kệ trưng bày khác nhau như; Giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ, giá kệ kính… Tuy nhiên mỗi chủng loại giá kệ này đều có những thế mạnh riêng và phù hợp với từng món hàng đồ gia dụng để tăng thêm sự hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của khách hàng.

gia-ke-trung-bay-do-gia-dung

Mẫu giá kệ siêu thị được sử dụng trưng bày đồ gia dụng nhiều nhất hiện nay

gia-trung-bay-do-gia-dung

Giá trưng bày đồ gia dụng được sử dụng cho hầu hết siêu thị, tạp hóa

gia-moc-luoi-treo-do-gia-dung

Giá móc lưới treo đồ gia dụng, dùng treo muôi, thìa, vớt…

gia-ke-don-bay-do-gia-dung

Giá kệ đơn bày đồ gia dụng được sử dụng cho siêu thị, tạp hóa

 Với nhiều chủng loại giá kệ trưng bày đồ gia dụng… Nhưng nếu bạn là người lần đầu mở siêu thị và tự mình lựa chọn được mẫu giá kệ phù hợp cũng không phải dễ dàng gì. Vậy bạn hãy tìm 1 đơn vị chuyên tư vấn mở siêu thị uy tín giúp bạn. Với những kiến thức và kinh nghiệm từng triển khai cho nhiều hệ thông siêu thị. Đơn vị sẽ giúp bạn thiết kế gian hàng và lựa chọn từng mẫu giá kệ phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí.

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn mở siêu thị và thiết kế siêu thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực và triển khai nhiều dự án trọng điểm. Đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, đưa ra các giải pháp kinh doanh, thiết kế mặt bằng, gian hàng siêu thị, cung cấp giải pháp quản lý và các nguồn hàng bán lẻ uy tín chất lượng. Mọi khó khăn thách thức đang phía trước bạn. Bạn hãy để chúng tôi cùng sẻ chia để đi đến thành công .

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.