Năm 2016 Thịnh Phát xuất khẩu kệ siêu thị sang Lào và campuchia

Thịnh Phát từ là đơn vị sản xuất kệ siêu thị và cung cấp tại thị trường nội địa. Song song với việc cung cấp và lắp đặt tại thị trường nội địa, năm 2016 Công ty đã chính thức mở đại lý và xuất khẩu giá kệ sang Lào và Campuchia. Giá kệ do Công ty sản xuất và cung cấp đã được thị ngoại sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

xuat-khau-gia-ke-sieu-thi

( Sản phẩm giá kệ đơn được xuất khẩu sang thị trường Lào và Campuchia )

 Năm 2016, Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu kệ bày hàng siêu thị, thiết bị siêu thị sang thị trường Lào và Campuchia. Các sản phẩm giá kệ do Công ty cung cấp tại thị trường gồm: Kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ v lỗ, kệ đa năng, kệ trung tải. Các sản phẩm giá kệ được trưng bày ở Showroom tại Thành Phố Viêng Chăn và Thành Phố Phnôm Pênh luôn đầy đủ các mode và chủng loại để khách hàng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp.

ke-sieu-thi-tai-lao

(Sản phẩm kệ tôn lỗ được lắp đạt tại thành phố Viêng Chăn )

 Với mục tiêu phát triển thị trường và mong muốn cung cấp các sản phẩm kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ nhà kho có chất lượng tốt đến khách hàng tại Lào và Campuchia, năm 2016 Công ty chúng tôi có chính sách mở rộng đại ủy quyền cung cấp các sản phẩm giá kệ do công ty sản xuất tại thị trường Lào và  Campuchia, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách và hỗ trợ tốt nhất Qúy đại lý có thể tham khảo qua  “Chính sách làm đại lý giá kệ Thịnh  Phát” để biết thêm chi tiết. Được hợp tác với Qúy đại lý là đó điều vinh hạnh của chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

 Trân trọng!

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.