Chính sách làm Đại Lý giá kệ Thịnh Phát

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm Kệ siêu thị chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát (sau đây viết tắt là Thịnh Phát) Với mong muốn phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và hỗ trợ cho các đại lý như sau:

I. Một số lưu ý:

icon mũi tên Thịnh Phát là đơn vị sản xuất và kinh doanh giá kệ nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, phân phối cho đại lý …
icon mũi tên Khu vực kinh doanh của Thịnh Phát không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.
icon mũi tên Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Thịnh Phát gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi về giá thì Thịnh Phát sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 30 ngày.
icon mũi tên Sản phẩm của Thịnh Phát được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại đối với khách hàng bán lẻ, Khách hàng bán sỉ Thịnh Phát chỉ in logo Công ty, không in số điện thoại và Wẻbsite nhằm bảo vệ quyền lợi của Đại lý.
icon mũi tên Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
II. Cam kết nguyên tắc phân phối:
icon mũi tên Thịnh Phát cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp, tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý hoặc bán lẻ tại khu vực địa lý thuộc quyền quản lý của Đại lý.
icon mũi tên Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Thịnh Phát đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Thịnh Phát không làm việc với các đơn vị này.
Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

III. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá: 

icon mũi tên Khi là đại lý của Thịnh Phát, Thịnh Phát sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

icon mũi tên Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành Hà Nội đối với đơn hàng trên 5 triệu đồng, đơn hàng dưới 5 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.

2. Thời gian giao hàng:
icon mũi tên Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành Hà Nội, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của xe/Ga tàu)
icon mũi tên Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

3. Bảo hành:

icon mũi tên Sản phẩm được bảo hành từ 04 đến 06 năm tùy loại sản phẩm tùy thuộc vào từng sản phẩm giá kệ.

4. Thanh toán: 

icon mũi tên Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.

icon mũi tên Đối với đơn hàng thứ 2 trở đi:

– Nếu thanh toán sau khi giao hàng, áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 20% giá trị của đơn hàng đó;

– Nếu thanh toán trước khi giao hàng, đại lý được chiết khấu thêm 6% so với mức chiết khấu trong bảng giá đại lý;

icon mũi tên Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 50 triệu đồng.

icon mũi tên Cuối mỗi tháng, Thịnh Phát sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại, Fax …). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 10 của tháng tiếp theo.

5. Xử lý thanh toán chậm:  
icon mũi tên Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng Vietin Bank vào thời điểm phát sinh.

icon mũi tên Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Thịnh Phát sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.icon mũi tên Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 3 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Thịnh Phát có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo.

VI. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về Quảng cáo – Marketing.

icon mũi tên Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Thịnh Phát.
icon mũi tên Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Thịnh Phát.
icon mũi tên Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Thịnh Phát, các chương trình marketing, các chiến lược thúc đẩy bán hàng.
icon mũi tên Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Khải Hồng sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu, chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý và được sử dụng chung giấy bảo hành của Thịnh Phát.
2. Hỗ trợ về kỹ thuật.
icon mũi tên Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
icon mũi tên Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa.

icon mũi tên Đổi hàng:

Trong vòng 10 (mười) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Thịnh Phát hết hàng để đổi cho đại lý thì Khải Hồng sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

icon mũi tên Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Thịnh Phát. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0988 488 882 (Mr. Chiến) để được tư vấn thêm.
Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.
Trân trọng!
Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.
 Hà Nội ngày 16/06/2016
About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.