Mua kệ siêu thị tại Cầu Giấy – Hà Nội

Cầu giấy là một trong những quan trọng thuộc khu vực trung tâm thành phố hà nội, tập trung nhiều người sinh sống và qua lại trên địa bàn này. Vậy để mở siêu thị dù lớn hay nhỏ ở trên địa bàn khu vực Cầu giấy thì ngoài các sản phẩm bắt buộc phải có như: camera giám sát, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, máy tính để bàn hoặc laptop thì thiết bị siêu thị cũng là một sản phẩm vô cùng quan trọng.

Gia ke sieu thi chủ yếu được chia làm 2 loại giá kệ đó là kệ siêu thị Việt Nam và kệ siêu thị nhập khẩu ( đa số nhập từ Trung Quốc ).

ke-sieu-thi-chuyen-dung-5

Giá kệ siêu thị Thịnh Phát

Kệ siêu thị Trung Quốc:

– Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.

– Các loại giá kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.

.- Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Kệ siêu thị Việt Nam:

– Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.

– Chi phí kệ siêu thị Việt Nam do onetech sản xuất rẻ hơn do giảm bớt được chi phí vận chuyển và thuế hải quan.

Vì thế khách hàng ở khu vực cầu giấy, từ liêm có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại cầu giấy như ke sieu thi giá rẻ, phần mềm siêu thị,  để mở siêu thị mini hoặc các cửa hàng tạp hóa có thể qua công ty mình để trực tiếp xem các mẫu giá kệ bên mình cung cấp. Hoăc có thể gọi điện tới công ty để nhân viên bên mình qua khảo sát mặt bằng và tư vấn cho bạn dùng các mẫu gia ke tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.