Mua hàng giá kho hàng tại Thịnh Phát để yên tâm hơn

Thịnh Phát là nhà  máy nổi tiếng chuyên sản xuất và  phân phối kệ kho hàng chuyên dụng trên toàn quốc.

Có thể nói, tại thi trường Việt Nam, Thịnh Phát là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp các loại thiet bi sieu thi.

Từ kệ hạng nhẹ : giá kệ siêu thị, giá sách, kệ thép v lỗ để bày bán hàng: 50- 200 kg/tầng đơt

Kệ hạng trung: kệ kho hàng Medium rack, shelving công nghiệp.

Kệ hạng  nặng: Selective, Drive In, Pushback, Roller….

ke-da-nang-kn05

Tổng hợp tất cả các mẫu đẹp và hót cũng như thông dụng nhât trên thị trường hiện nay.

Đến với Thịnh Phát, chắn chắn các khách sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, tốt nhất về các loại giá kệ để sử dụng và hơn thế nữa là các sản phẩm chất lượng.

Kệ chứa hàng Thịnh Phát sản xuất hoàn toàn bằng thép nhập khẩu chất lượng cao, lớp sơn tĩnh điện bao phủ bên ngoài, chống được sự han gỉ của thời tiết.

Để có được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mặt bằng, mục đích sử dụng của khách hàng, Thịnh Phát sẽ cho đội ngũ nhân viên kĩ thuật khảo sát mặt bằng của bạn để có được Bản vẽ, Báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty tư vấn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Đến với Thịnh Phát, bạn sẽ có sản phẩm ưng ý nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.