Mua giá kệ siêu thị thanh lý tại Hà Đông

Tôi chia sẻ bài viết này không mong muốn quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào, cũng không mong ai cảm ơn hay bình luận quá nhiều. Chỉ hy vọng sẽ không có ai giống mình nhẹ dạ cả tin quá mà hỏng hết việc.

Xem thêm dịch vụ mua bán khác của chúng tôi:

Làm ăn buôn bán, mở cửa hàng cửa hiệu dù buôn nhỏ hay bán lớn cũng là chuyện lớn của mỗi người khi bắt tay vào làm kinh doanh . Tôi cũng vậy, tôi muốn mở một siêu thị mini nhỏ ở gần khu chung cư tôi đang sống. Và tôi đã tâm sự với một người bạn về việc này, Cô ấy có tư vấn cho tôi nên mua bán gia ke sieu thi thanh lý để tiết kiệm chi phí, dành tiền dùng vào việc khác. Thế rồi cô ấy bảo tôi có người quen bán kệ nhà kho thanh lý với giá rất rẻ mà chất lượng. Vì tin tưởng tôi đã giao tiền cho cô ấy và nhờ lo giúp tôi phần việ này.

sieuthu

Nhưng rồi tôi không khỏi thất vọng khi nhìn thấy đống sắt vụn ấy. Cô ấy nói, tôi có thể yên tâm là sử dụng giá kệ siêu thị với chất lượng đảm bảo, bền , đẹp, còn mới tới 70%, mà tôi chỉ mất một khoản với giá chỉ bằng 1/3 thậm chí rẻ hơn nữa so với giá thành khi một cái  kệ giá mới tinh.

Tôi đồng ý nghe theo cô và kết quả là không hiểu với số tiền không nhỏ như thế cô ấy đã làm như thế nào, để rồi mang về cho tôi một đống sắt vụn ,nói  là mua giá kệ siêu thị thanh lý nhưng hoàn toàn chúng đã rỉ, đã cũ và không có lấy 1 cái giá được sơn lại cho đàng hoàng, hoặc nhìn tử tế hơn. Không khác gì cô ấy mới đi nhặt đồng nát về.

Tôi ức nghẹn cổ không dám trách câu nào. Chỉ trách mình đã quá nhẹ dạ cả tin mà “tiền mất tật mang”. Rồi tôi quyết định mua kệ kho thanh lý của một công ty nào đó uy tín cho ra hồn , và tôi đã tìm mua của Thịnh Phát. Vì quanh khu vực Hà Đông tôi sống thì tôi thấy giá kệ và các đồ dùng khác của Thịnh Phát  khá phổ biến. Và tôi đã dùng những giá kệ siêu thị thanh lý đó đến nay vẫn rất bền và chắc chắn. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua bán thiết bị siêu thị thanh lý tốt nhất cứ tìm địa chỉ uy tín, chất lượng như Thịnh Phát có bảo hành mà mua mọi người nhé !

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.