MUA BÁN GIÁ SIÊU THỊ CŨ MỚI TẠI BA ĐÌNH

Câu hỏi:

Cho hỏi mua kệ siêu thị ở đâu thì tốt?

Nhà tôi định mở siêu thị với quy mô lớn, nhiều người chỉ cho tôi nhiều địa điểm bán giá kệ siêu thị lắm. Nhưng tôi cũng chưa biết chọn đơn vị mua bán siêu thị ở đâu cho tốt, giá thành lại rẻ nữa ạ.

Huyền ở Ba Đình.

san-xuat-ke-theo-yeu-cau

Trả lời:

Chào bạn, hiện hiều khách hàng khi có dự định mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa đều băn khoăn không biết nên đầu tư mua kệ mới hay kệ siêu thị thanh lý, chúng tôi xin đưa ra một vài ưu, nhược điểm để giúp bạn có nhận định tốt hơn trong việc chọn lựa mua kệ siêu thị.

kệ kho thanh lý có ưu điểm lớn nhất mà hầu hết khách hàng đều nhận thấy đó là giá thấp hơn nhiều so với kệ siêu thị mới.

Thông thường, thiết bị siêu thị thanh lý trên thị trường chỉ bằng 30 – 60% so với giá kệ siêu thị mới. Do đó, đối với khách hàng có ngân sách hạn chế sẽ tìm mua lại để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Với ưu điểm lớn như vậy song giá kệ siêu thị thanh lý có một số hạn chế mà khách hàng nên xem xét khi chọn mua kệ mới hay kệ siêu thị thanh lý .

Sau thời gian lắp đặt kệ nhà kho thanh lý, nếu kinh doanh thuận lợi bạn có nhu cầu nâng cấp, hoặc mua thêm sẽ phải cân nhắc thêm việc bán lại kệ cũ  để mua mới hoàn toàn hay chỉ mua thêm kệ mới thôi cũng khiến bạn băn khoăn đôi chút. Nếu đầu tư kệ mới hoàn toàn cửa hàng sẽ sáng, đẹp, quy mô, và “bắt mắt” khách hàng hơn nhưng chi phí đầu tư kệ mới không phải là nhỏ thêm vào đó là thời gian phải bố trí sắp xếp lại hàng hóa, chờ đặt hàng lắp mới kệ nên công việc kinh doanh cũng sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng.

Nếu mua thêm kệ mới kết hợp với kệ siêu thị đang dùng thì sẽ không được đồng bộ về màu sắc, kiều dáng, và các chi tiết cũng khác nhau dù cùng một nhà sản xuất vì mỗi năm nhà sản xuất sẽ tiến hàng cải tiến, thay đổi kiểu dáng mẫu mã sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bạn ở có nhu cầu mua bán giá kệ siêu thị tại Ba Đình , bạn có thể tới Thietbisieuthivn. net để mua bán các loại giá kệ siêu thịđó.

Với già thành hợp lý, chất lượng của sản phẩm tốt Thietbisieuthivn. net là địa chỉ khá uy tín, và được nhiều khách hàng sử dụng các thietbisieuthivn.net tại đây.

Trên đây là một vài thông tin về giá kệ siêu thị thanh lý nhằm giúp bạn có thêm thông tin trong việc chọn lựa kệ siêu thị.  Nếu bạn có nhu cầu mua giá kệ siêu thị thanh lý và tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ: SĐT:  0988. 488.882.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.