Lưu ý sử dụng giá kệ kho đựng rượu

Việc sự dụng các loại giá kệ hàng trong siêu thị giúp siêu thị trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Mỗi loại sản phẩm được đặt riêng từng khu vực trên các loại giá kệ giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát và mua sản phẩm.Cách bày trí giá kệ siêu thị để hàng sao cho hợp lý cũng là một nghệ thuật bán hàng hiệu quả

 

ke-sat-nha-kho

Các sản phẩm bia rượu, nước giải khát đóng thùng luôn là mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong các hệ thống siêu thị lớn. Bởi vậy việc lưu trữ số lượng lớn cùng với khả năng xuất nhập nhanh chóng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Với nhu cầu sử dụng nhiều cho các dòng sản phẩm này , chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng lựa chọn sản phẩm giá kệ nhà kho vừa tiết kiện chi phí, vừa bền đẹp với nhu cầu sử dụng chứa các sản phẩm nặng.

Hệ thống giá kệ kho siêu thị cần được sản xuất từ những nguyên liệu thép tốt nhất, trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo tải trọng. Toàn bộ khung kệ được sơn tĩnh điện với bột sơn công nghệ Châu Âu, màu sắc tiêu chuẩn công nghiệp, chống gỉ sét.

Tải trọng trung bình từ 1000 kg đến 2000 kg/ 1 sàn. Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất các mẫu giá kệ nhà kho theo nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

> Xem thêm :Hướng dẫn lựa chọn kệ nhà kho phù hợp với không gian của bạn

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882 để được tư vấn về các sản phẩm giá kệ nhà kho mà bạn đang quan tâm.

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội


About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.