Hướng dẫn lựa chọn kệ nhà kho phù hợp với không gian của bạn

Như các bạn đã thấy rằng các loại giá kệ thường được sử dụng trong các kho hàng và siêu thị, mỗi loại kệ sử dụng có các loại và công dụng hoàn toàn khác nhau . Do đó khách hàng cần phải chọn mua giá kệ nào cho phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ.

 

kenhakho

Thông thường đối với giá kệ siêu thị thường thiết kệ gọn nhẹ hơn so với các loại giá kệ trong các kho hàng sản xuất vì vậy mà khi mua hàng các bạn nên nhờ nhà cung cấp tư vấn nên chọn loại kệ hàng nào để đảm bảo chất lượng và chịu được tải trọng lớn của hàng hóa.

Đối với các loại giá kệ kho chứa đồ điện tử thì cần đảm bảo các yếu tố chống rỉ, chắc chắn, quan tâm đến các tính chất về nhiệt độ hay cách bảo quản khi chọn mua giá giá bạn cũng phải biết kích cỡ của Pallet, hàng hóa hay xe nâng hàng.

Tìm hiểu các tiêu chuẩn giá kệ tương ứng với mức tải trọng bao nhiêu cho phù hợp.
– Nên đo đặt diện tích kho trước khi đặt mua giá kệ để giúp việc đặt giá kệ phù hợp với diện tích trong kho
– Với những giá kệ để lưu trữ hàng tải trọng nặng không nên sử dụng các kệ nhiều tầng không đảm bảo được an toàn trong kho.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo khi chọn mua giá kệ sao cho phù hợp.

Để được tư vấn thêm và hiểu rõ hơn về sản phẩm  kệ nhà kho khách hàng có thể liên hệ trức tiếp với .

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.