Lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Sơn Tây

Thịnh phát- lắp đặt các thiết bị theo yêu cầu

 Như bạn đã biết, ngày nay xã hội phát triển kéo theo là các siêu thị lớn nhỏ cũng mọc ra khắp mọi nơi kể cả từ nông thôn đến thành thị. Và cũng theo đó, dịch vụ cung cấp Lắp đặt thiết bị siệu thị cũng ra đời để đáp ứng các nhu cầu của  khách hàng.Thiet bi sieu thi là những trang thiết bị được đầu tư lắp đặt trong Siêu thị có chức năng vận hành sử dụng. Những sản phẩm cần thiết được sử dụng như: Kệ siêu thị, Cổng từ an ninh, Phần mềm quản lý bán hàng, xe đẩy hàng siêu thị, Bàn thu ngân… và một trong những sản phẩm thiết bị siêu thị không thể thiếu đó chính là kệ kho. Với nhu cầu dữ trữ lượng hàng hóa lớn, kệ kho sẽ giúp bạn bảo quản chúng tốt nhất. Để có thể sử dụng những sản phẩm kệ kho tốt nhất, hãy đến công ty Thịnh Phát-địa chỉ lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Sơn Tây,chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu của bạn.

ke-kho-lon

 Lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Sơn Tây giá re-uy tín..

Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay kết hợp với  đội ngũ Kỹ Sư chuyên ngành chế tạo cơ khí với lòng nhiệt tình đầy tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong Sản Xuất cũng như triển khai các Hệ Thống nhà kho lớn.  Giá kệ nhà kho được Thịnh Phát trực tiếp Thiết Kế, Sản Xuất và Phân phối trên Thị Trường toàn Quốc. Sản Phẩm được Khách hành sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Chính vì thế chúng tôi luôn cam kết những Sản phẩm Kệ nhà kho do Thịnh Phát phân phối sẽ luôn đảm bảo được tối ưu về giá thành rẻ, chất lượng tốt, thiết kế hiện đại, vững trắc khi làm nhiệm vụ chứa hàng.

Với cấu tạo của kệ kho Thịnh Phát- lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Sơn Tây, kệ kho Thịnh Phát là sản phẩm giá kệ siêu thị không thể thiếu để có thể nhanh chóng giúp bạn giữ trữ hàng hóa tốt nhất. khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, kệ nhà kho Thịnh Phát đều qua quá trình sản xuất tiêu chuẩn, với thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất khách hàng có thể yên tâm.:

+ Hệ thống khung xương chịu tải được làm từ các thanh sắt, thép có dạng V hoặc L. Sức chịu tải của mỗi đợt khung đỡ lên tới 100kg.Cấu tạo mặt sàn bằng thép của kệ kho Thịnh Phát.

+ Được làm từ thép nhập khẩu Liên Bang Nga.

+ Độ dày tối thiểu 0,6mm.

+ Sơn tĩnh điện cột và mặt sàn 2 lớp. có 2 màu có sẵn : trắng sữa, xám ghi.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ  lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Sơn Tây, các loại kệ sẽ đượcsản xuất riêng theo yêu cầu vì kích thước và hình dáng có thể không theo tiêu chuẩn định sẵn đòi hỏi phải thay đổi máy móc sản xuất nên hiện tại chúng tôi sẽ nhận các đơn hàng với số lượng nhiều. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt các thiết bị kệ nhà kho hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm kệ kho tốt nhất.

Hotline: 0988 488 882 – 0466 803 099

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.