lắp đặt kệ nhà kho các siêu thị theo yêu cầu tại Nha Trang

Hãy để Thịnh Phát đồng hành cùng  các gian hàng khoa học

Với những nhà kho có diện tích hẹp thì tư vấn lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu ngay từ ban đầu sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí lại sử dụng lâu dài, sắp xép hàng nhà kho một cách hợp lý nhất. Vậy thì hãy bắt đầu mọi sự khó khăn với công ty và sản phẩm giá kệ của Thịnh Phát ngay thôi !

Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị theo yêu cầu của Thịnh Phát sẽ giúp cho các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong nhà kho được thông thoáng, tiện cho việc quản lý,  hàng hóa cũng được sắp xếp hợp lý, bảo quản tốt và chắc chắn, thuận tiện cho việc lưu giữ,bảo quản và vận chuyển …. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

chi-tiet-hinh-anh-ke-de-hang-sieu-thi

Thịnh phát có đầy đủ các loại kệ siêu thị với tải trọng phù hợp như:  Giá kệ nhà kho, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ. Kệ kho hàng, giá kệ kho hàng công nghiệp được phân loại theo tải trọng gồm có:

Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên)

Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn)

Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg)

Đồng thời với những sản phẩm thiết bị siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát để khách hàng không bị hoang phí , cái mua thì thừa, cái không mua đến lại thiếu. đây cũng là trường hợp dễ gặp phải của hầu hết các cơ sở siêu thị doanh nghiệp không có sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Nha Trang của Thịnh Phát.

Ngoài Tư vấn lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Nha Trang, công ty Thịnh phát còn  tư vấn lắp đặt kệ siêu thị ,và cung cấp giá kệ theo yêu cầu, phân phối các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ nha kho đảm bảo uy tín chất lượng. Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt kệ siêu thị các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ: Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.