Lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng tự chọn

Công ty Thịnh Phát cung cấp gia ke sieu thi trên toàn quốc, Chúng tôi đã nhận thiết kế lắp đặt rất nhiều đơn hàng thiết bị siêu thị trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lẻ.Mỗi một cửa hàng tự chọn khi được thiết kế cần phải quan tâm đến diện tích mặt bằng, quy mô bán hàng và loại hàng.

Tùy vào từng loại hàng nặng hay nhẹ chủ siêu thị mini sẽ lựa chọn cho mình loại giá kệ siêu thị có tôn dày hay mỏng để chịu được trọng tải của hàng khi đặt lên. Nếu đặt quá trọng tải quy định thì giá kệ sẽ xuống cấp nhanh, bị võng hoặc rơi giá đỡ.


Tùy vào diện tích mặt bằng chúng tôi sẽ tư vấn cách thiết kế các dãy siêu thị sao cho tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí nhất. Với mỗi cửa hàng tự chọn thường có mẫu lắp đặt chung : 2 hoặc 3 dãy kệ đơn áp tường hình chữ u và dãy  giữa để kệ kép siêu thị. Ngoài ra còn kết hợp tủ kem, tủ mát, tủ động bàn thu ngân…Nếu một cửa hàng tự chọn nhưng quy mô lớn quý khách hàng sẽ đầu tư thêm ke kho, camera giám sát, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, cổng từ an ninh…

Nếu quý khách mua kệ siêu thị cửa hàng tự chọn hãy liên hệ với Thịnh Phát vì chúng tôi là đơn vị chuyên setup hoàn chỉnh một hệ thống siêu thị, cửa hàng, quầy tạp hóa.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.