Kệ siêu thị loại nào tốt???

Kệ siêu thị loại nào tốt các bạn có biết không ạ? Hiện nay do nhu cầu càng ngày càng cao của ngươi dân thì rất nhiều những siêu thị lớn nhỏ mọc ra để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Và các bạn gặp rất nhiều những siêu thị mini hay những minimart xuất hiện với rất nhiều những mặt hàng khác nhau để thu hút lượng lớn khách hàng. Và chắc chắn không thể thiếu và luôn đi đôi song song với các mặt hàng hóa đó chính là chiếc kệ siêu thị, một vật dụng khá quan trọng trong việc trừng bày hàng hóa.

ke-sieu-thi-chat-luong-tot

Sản phẩm kệ siêu thị chất lượng tốt được cung cấp và lắp đặt trên thị trường

Không hẳn cứ phải là kệ thật đắt tiền mới là một chiếc kệ tốt mà một chiếc kệ phù hợp với hàng hóa bày trên nó, một chiếc kệ phù hợp với không gian và chắc chắn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng cũng như cho hàng hóa thì đó chính là một chiếc kệ tốt. Vậy theo các bạn kệ tốt là thế nào và kệ nào là tốt?

ke-sieu-thi-chat-luong

Kệ siêu thị chất lượng tốt là những mẫu giá kệ phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng hàng hóa

Có 2 loại có thể sử dụng để trưng bày đó là kệ sắt (kệ inox) và kệ nhựa. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau bởi vậy chúng mình nên hiểu kỹ hơn về đặc tính của kệ để có thể bố trí sao cho tốt nhất, vận dụng được tối đa mặt tốt của mỗi loại kệ đó. Với chiếc kệ bày hàng chúng ta sẽ tiết kiệm được tối đa khoảng rộng để có thể trưng bày được nhiều thứ hàng hóa bởi nó thiết kế cao những vẫn phù hợp với tầm với của khách hàng, từ chiếc kệ đó chúng ta có thể đánh dấu tên và giá ở chính diện chiếc kệ giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn.

ke-bay-hang-sieu-thi-chat-luong

Mẫu kệ bày hàng siêu thị có độ cao 2,5m x 7 tầng sử dụng phù hợp với nhiều không gian siêu thị

Không hẳn chiếc kệ nào là tốt nhất mà nó phù hợp với mỗi mặt hàng chúng ta trưng bày thôi các bạn ạ. Ví dụ chúng ta sẽ sử dụng loại kệ nhựa nhẹ để trưng bày rau củ, thứ nhất khi dùng kệ nhựa sẽ không bị han rỉ ra rau củ, và trọng lượng rau củ không quá lớn vì thế chúng ta có thể sử dụng chúng. Hoặc như bánh kẹo hay sản phẩm đồ khô các bạn có thể sử dụng những loại kệ thông thường như inox hay có thể sử dụng nhựa cứng cho sức chịu đựng sẽ tốt hơn.

ke-trung-bay-rau-cu-qua

Kệ trưng bày rau củ quả được sử dụng bằng chất liệu nhựa, đồ bền cao, giá rẻ

Các bạn đừng nên tiết kiệm tiền mà sử dụng những loại kệ không phù hợp nhé, ví dụ như các bạn muốn trưng bày những vật dụng nặng nhưng lại sử dụng những chiếc kệ nhựa mảnh thì chắc chắn sẽ không là một chiếc kệ tốt, nhưng cũng chính chiếc kệ đó các bạn mang sang trừng bày những thứ nhẹ như bim bim, giấy vệ sinh….thì nó lại trở thành một chiếc kệ rất tốt đấy. Theo nhu nghiên cứu thì với những loại mặt hàng khô các bạn có thể sử dụng loại kệ chịu tải trọng khoảng 30kg/1 tầng như vậy khi các bạn xác định được rồi thì chắc chắn các bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp  nhất. Chúc các bạn thành công với những dự định và những lựa chọn thật thông minh.

Nếu các bạn thật sự chưa hiểu và muốn chúng tôi tư vấn để được sử dụng kệ siêu thị chất lượng tốt, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng và giải pháp tốt nhất cho các bạn.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.