Thiết kế giá kệ trưng bày rau sạch, củ quả siêu thị, cửa hàng tiên lợi

Thịnh Phát nhận tư vấn thiết kế, sản xuất giá kệ trưng bày rau sạch, củ quả cho siêu thị cửa hàng tự chọn. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nguyên liệu bằng thép kết hợp với các rổ hàng được làm bằng nhựa tổng hợp. Giá kệ rau củ quả được công ty cung cấp và lắp đặt trên thị trường toàn Quốc và hầu hết các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini sử dụng để trưng bày, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ trưng bày rau củ quả được công ty cung cấp và lắp đặt cho các siêu thị trên thị trường để khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

gia-ke-trung-bay-rau-cu-qua

Giá kệ trưng bày rau củ quả 3 tầng do được làm bằng thép v lỗ

ke-trung-bay-rau-cu-qua

Kệ trưng bày rau củ quả 1 tầng do công ty thiết kế và lắp đặt

gia-ke-sieu-thi-trung-bay-rau-cu-qua

Giá kệ siêu thị trưng bày rau củ quả do công ty cung cấp trên thị trường

gia-ke-trung-bay-rau-sach

Giá kệ trưng bày rau sạch 3 tầng được công ty cung cấp trên thị trường

gia-ke-trung-bay-cac-loai-rau-sach

Giá kệ trưng bày các loại rau được Thịnh Phát thiết kế và lắp đặt

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ trưng bày rau củ quả do công ty thiết kế và lắp đặt trên thị trường. Qúy khách hàng tham khảo những mẫu giá kệ này, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu giá kệ siêu thị, giá kệ trưng bày sản phẩm, giá kệ sắt theo yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.