Kệ sắt cho siêu thị Uy tín chất lượng, giá rẻ

Với cách bán hàng kiểu truyền thống, các chủ cửa hàng, đại lý tại các chợ hay mở tại nhà đều chọn lựa giải pháp thuê thợ cơ khí cắt ghép, hàn hắn kệ sắt giúp trưng bày sản phẩm, hàng hóa của mình. Những kệ sắt như thế làm cho sản phẩm trở nên thô, xấu hơn, việc trưng bày sản phẩm cũng không được nhiều, khi để lâu dễ dàng bám bụi bẩn gây ra mất vệ sinh. Những kệ hàng này để lâu trong môi trường oxi hóa cao sẽ hay bị mối mọt và gỉ sét, đổ bất cứ lúc nào. Hiện nay, với nhu cầu thẩm mỹ và sự đòi hỏi ngày càng cao của các khách hàng về việc trưng bày sản phẩm cùng với đó là khoa học công nghệ phát triển làm cho giá kệ sắt cho siêu thị ra đời đáp ứng nhu cầu của chủ cửa hàng, siêu thị cũng như các khách hàng.

ke-sat-cho-sieu-thi

Kệ sắt cho siêu thị, mẫu mã đẹp, được sử dụng phổ biến hiện nay

Kệ sắt cho siêu thị chứa hàng là một loại kệ được dùng nhiều trong siêu thị, cửa hàng, nhà sách. Kệ này chứa hàng sử dụng để đựng loại đồ dùng, hàng hóa, sách vở, sữa, bánh kéo … Kệ sắt siêu thị còn có tên gọi khác là; kệ siêu thị, kệ được trưng bày với rất nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm và hàng hóa trông sẽ trở nên thân thiện, bắt mắt hơn đối với những người tiêu dùng. Kệ sắt siêu thị chứa sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Kệ sắt siêu thị được thiết kế giúp trưng bày sản phẩm một cách khoa học, bắt mắt nhất theo ý của bạn. Kệ siêu thị còn giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian siêu thị, cửa hàng. Với thiết kế số tầng linh hoạt, kệ sắt siêu thị tùy theo mỗi nhu cầu của quý khách hàng, nó có thể từ 3 tới 6 tầng và có thể di chuyển cao thấp tùy ý nhằm thuận tiện trong khi sử dụng.

  • Liên kết móc ngầm và lắp ráp nhanh chóng, đơn giản
  • Thiết kế từ chất liệu thép, được sơn tĩnh điện.
  • Tải trọng trên mặt kệ chứa được từ 50 tới 100kg
  • Sản phẩm có tuổi thọ lâu bền.
  • Chiều cao của kệ từ 1200 tới 3000mm hoặc có thể là cao hơn.
  • Chiều dài kệ từ 700 đến 1200mm.
  • Chiều rộng kệ từ 400 đến 900mm.
  • Cung cấp mẫu chuẩn hoặc theo quy cách đặt hàng của quý khách hàng.

Thịnh Phát là nhà sản xuất và cung cấ giá kệ sắt cho siêu thị với chức năng là bày hàng hóa cho cửa hàng, hệ thống siêu thị. Sản phẩm được các hệ thống siêu thị sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt giá kệ sắt cho siêu thị, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở siêu thị, thiết kế siêu thị và lắp đặt giá kệ sắt cho siêu thị miễn phí. Dịch vụ chất lượng, cơ động, giá rẻ.

Để mua sản phẩm kệ sắt siêu thị, vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

 

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.