Kệ kho hàng rất phù hợp với tất cả không gian

Kệ siêu thị để hàng ngày nay đã có những tiến  bộ vượt bâc.

Không đơn giản chỉ là lưu trữ hàng hóa thành phẩm của một số loại sp chuyên biệt, giờ đây chứa các loại thành phẩm và bán thành phẩm tồn kho, nhà kho không những rộng ra đến vài trăm m2, còn thêm khả năng chống ẩm mốc, bọn sinh vật phá hoại nữa chứ

Trên thị trường này, chúng tôi đảm bảo thương hiệu Thịnh Phát là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị siêu thị tốt nhất và sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ khỏi chê.

ke-da-nang-3

Hệ thống máy móc robot tự động sản xuất sản phẩm, ít lỗi, giảm phế liệu, cho ra sản phẩm hoàn mỹ nhất.

– Nguyên liệu : Sắt thép được nhập khẩu từ nước ngoài
– Bề mặt được pha kẽm chống gỉ sét
– Tải trọng có thể đáp ứng cho tất cả các loại hàng hóa
– Với thiết kế hợp lý, giá kệ sắt có thể thay đổi, duy chuyển dễ dàng, không làm mất thời gian
– Bề mặt tầng: được lót bằng mâm tôn, mâm lưới, ván ép, ván MDF… với kích thước độ dày khác nhau.
–Được sơn nhiều lớp sơn bảo vệ

Ke sieu thi được thiết kế nhiều tầng hàng: 3-8 tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi một mâm tole hoặc ván ép, hoặc thanh đỡ hàng, pallet.

Kệ này phù hợp tải trọng trung bình từ 300-2700kg/tầng kệ tương ứng với chiều dài của kệ từ 1m-3,5m. Thích hợp cho việc lưu trữ cả thành phẩm hoặc bán thành phẩm. Dễ dàng khi nhận biết hàng bán thành phẩm và thành phẩm.

Ke kho hàng rất phù hợp cho các phương thức lấy hàng có thể dùng phương pháp nhập trước-xuất trước hoặc nhập sau xuất trước và lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng hàng đều được.

Có chân trụ, thanh đỡ (beam), tấm lót mặt tầng…Thích hợp cho chủng loại hàng hóa đa dạng về kích thước, hình dáng. Kệ dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ theo yêu cầu sử dụng. Mặt tầng kệ có thể lót bằng mâm tole, ván ép, tấm lưới…kệ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm tùy theo nhu cầu của khách hàng. khi dùng loại kệ này có thể xây dựng hệ thống kệ kho chứa thành phẩm cao tầng với lối đi hẹp và thiết bị bốc xếp hàng hóa tự động.

Hàng hóa sắp xếp theo từng khoang kệ rất gọn gàng và ngăn nắp trong việc lưu trữ.

Kho lưu trữ thành phẩm luôn sạch sẽ và khô thoáng tránh các loại côn trùng, nấm mốc làm hư hỏng hàng thay đổi và biến dạng nhất là những hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn cần phải dùng kệ này.

Nếu Quý khách cần biết thêm chi tiết về sản phẩm kệ siêu thị này, xin vui lòng gọi trực tiếp cho Thịnh Phát chúng tôi. Xin cảm ơn !

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.