Kệ đa năng nên sử dụng cho phân phúc nhà kho nào?

Kệ đa năng nên sử dụng cho phân phúc nhà kho nào? đây là một câu hỏi mà Phòng kinh doanh Thịnh Phát luôn được lắng nghe và giải đáp cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu sử dụng giá kệ cho nhà kho.

Nhu cầu sử dụng và diện tích nhà kho thường được chia làm 3 phân phúc: 1; Nhà kho khu công nghiệp, 2; Nhà kho nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất, 3; Nhà kho công ty, gia đình, nhà hàng khách sạn. Tromg 3 phân phúc trên thì giá kệ đa năng sử dụng phù hợp nhà kho phân phúc 2 và 3.

Kệ đa năng hay còn gọi là kệ thép v lỗ là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho vừa và nhỏ. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, tiện nghi, kệ sử dụng phù hợp với hầu hết khi chứa hàng hóa có tải trọng từ 50kg đến 180kg. Sau đây là hình ảnh chi tiết kệ giá đa năng được Thịnh Phát lắp đặt tại các nhà kho chứa hàng tại Hà Nội để quý khách hàng tiện tham khảo:

ke-gia-da-nang

( Kệ giá đa năng được lắp đặt tại Hà Nội )

ke-gia-nha-kho

( Kệ giá nhà kho được lắp đặt tại Hà Nội )

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm giá kệ chuyên dụng khác cho siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát như: Kệ để hàng siêu thị, giá kệ trưng bày sản phẩm, kệ bày hàng tạp hóa, kệ siêu thị mini … Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn.

Rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với Qúy khách hàng.

Mr. Chiến Mobile: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.