Kệ công nghiệp chịu tải trọng lớn

Ke kho công nghip chứa pallet Thịnh Phát đây là hệ thống kệ kho hàng được Sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp,sản xuất,trung tâm hàng hóa…, Hệ thống kệ này đáp ứng tốt khi có nhu cầu đòi hỏi khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác.

1409027267kệ chứa hàng công nghiệp nhà kho, đẹp

Với thiết kế đơn giản, có thể nhập xuất hàng hoá liên tục, phù hợp với mọi loại hàng hoá và mọi loại diện tích kho hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. K công nghip chứa Pallet của công ty Thịnh Phát có một số đặc tính kỹ thuật sau:

Kệ nhà kho để hàng chất lượng Thịnh Phát: Không chỉ đẹp về hình dáng mà còn tốt về chất lượng.

+   Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng.

+ Các thanh đỡ (Beam bar) có khả năng chịu tải từ 500kg ÷2500kg/tầng(2 Thanh Beam), hoặc hơn thế nữa.

+   Sử dụng được hầu hết cho các loại xe nâng hàng.

+  Chiều cao của gia ke lưu trữ có thể đạt trên 10m

+ Kệ được sản xuất bởi nhà máy quy mô, hiện đại , DN có thâm niên sản xuất trong nghề.

+ Nguyên liệu thép để sx ra các sản phẩm giá kệ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+  Sơn tĩnh điện: Cũng phải nhập từ công ty có uy tín. Được sơn tĩnh điện khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.

Hãy đến với doanh nghiệp Thịnh Phát để được các chuyên gia giàu kinh nghiện tư vấn trực tiếp về các loại ke kho hàng cho các bạn nhé.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.