Hướng dẫn lắp ráp kệ đựng hồ giá rẻ

Hiện nay các văn phòng công sở tại các thành phố và các khu công nghiệp, nhà máy với diện tích khá chật hẹp và với một khối lượng tài liệu giấy tờ hồ sơ lớn nên luôn đòi hỏi các sản phẩm kệ đựng hồ sơ phải tiện lợi nhất, dễ dàng lắp đặt, thay đổi và thích hợp với mọi không gian mặt bằng của công ty, văn phòng.

Kệ đựng hồ sơ sẽ là sản phẩm kệ thích hợp nhất để lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong các ngân hàng, kho bạc, các thư viện nhà sách. Thịnh Phát đã sản xuất và đưa ra thị trường dòng sản phẩm này với nhiều mẫu mã và chất lượng tốt nhất hiện nay.

gia-ke-sat-de-ho-so
Đặc điểm Kệ đựng hồ sơ Thịnh Phát

Các sản phẩm Kệ đựng hồ sơ cấu tao từ cây sắt v lỗ và mâm tole hoặc ván ép được ráp liên kết lại với nhau bằng Bulong và eke nên có thể dễ dàng thay đổi kích thước số mâm tầng của kệ sao cho phù hợp nhất với các loại hồ sơ tài liệu của công ty, văn phòng và có thể dễ dàng quản lý được theo từng ngăn.

Xem thêm  >>Top 3 đơn vị cung cấp kệ thép v lỗ uy tín tại Hà Nội

Đặc điểm Kệ đựng hồ sơ Thịnh Phát

Các kích thước có sẵn của mâm Kệ đựng hồ sơ gồm:

– Chiều dài : 600mm / 1000 mm / 1200 mm / 1500 mm.

– Chiều rộng : 300 mm / 400 mm / 500 mm / 600 mm.

– Chiều cao: Tối đa 3000 mm trở xuống tùy khách hàng chọn lựa kích thước phù hợp.

Ngoài ra những kích thước chuẩn có sẵn ở trên Viên Thịnh Phát còn làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng với điều kiện đặt hàng trong vòng 5 ngày và làm với số lượng nhiều.

Ưu điểm Kệ đựng hồ sơ Thịnh Phát

Không bị han ghỉ và mài mòn, chống chát nổ khi vận chuyển.
Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp ráp
Do sản xuất trực tiếp giá thành thấp
Chịu được hàng hóa với tải trọng từ 50 – 150kg/tầng
Thích hợp để lưu trữ hồ sơ tài liệu, sách báo đựng trên kệ

Các sản phẩm của Thịnh Phát được sản xuất trực tiếp không phải qua khâu trung gian do đó các bạn có thể yên tâm về giá thành của sản phẩm.  Tất cả sản phẩm kệ đựng hồ sơ của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm kể từ khi giao nhận và lắp đặt. Với mục tiêu làm hài lòng quý khách hàng do đó chúng tôi đã không nhừng hoàn thiện khâu phục vụ để làm hài lòng khách hàng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.