Top 3 đơn vị cung cấp kệ thép v lỗ uy tín tại Hà Nội

Kệ thép v lỗ tại Hà Nội ngày càng được người dân quan tâm nhiều hơn, đặc biệt những năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng của người dân tăng đột biết. Hầu hết khách hàng đều tìm và lưa chọn cho mình 1 mẫu kệ thép v lỗ phù hợp, đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí.

gia-thep-v-lo-tai-ha-noi

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như mong muốn quý khách hàng tìm được đơn vị cung cấp kệ thép v lỗ đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyển nghiệp, chế độ bảo hành uy tín. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng 3 đơn vị cung cấp kệ thép v lỗ hàng đầu tại Hà Nội. Qúy khách hàng hãy liên hệ và lựa chọn 1 trong 3 đơn vị này để được tư vấn và lắp đặt kệ thép v lỗ nhé.

1: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔN NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kệ thép lỗ tại Hà Nội. Sản phẩm do công ty cung câp trên thị trường đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Năm 2015, 2016 sản phẩm kệ thép v lỗ do công ty cung cấp đã được khách hàng bình chọn và đánh giá là mẫu kệ xuất sắc của năm.

2: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Địa chỉ : P1404 – CT1A – Khu đô thị thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liên, Hà Nội
Điện thoại : 0972.061.555 – 04.6292.1324
Email : salehathanhjsc@gmail.com

Hà Thành đơn thành lập từ năm 2011 là đơn vị cấp I chuyên phân phối kệ thép v lỗ tại Hà Nội. Hà Thành có đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng, bảo

hành chuyên nghiệp. Đến với Hà Thành quý khách hàng sẽ được sử dụng những mẫu kệ thép v lỗ chất lượng đi kèm dịch bán hàng tận tình chu đáo.

3: Công ty Cổ phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech 

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 120 Phố Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: 0988.280.159 – 0942.083.698

Email: info.vinatech@gmail.com

Vinatech là công ty chuyênn sản xuất kệ nhà kho và kệ thép v lỗ. Sản phẩm do công ty cung cấp luôn đa dạng về chủng loại và kích thước. Với nhiều dòng sản phẩm kệ thép v lỗ cho nhà kho, cho siêu thị, cho nhà sách… Vinatech sẽ là 1 lựa chọn đứng đắn khi quý khách hàng tìm đơn vị lắp đặt kệ thép v lỗ.

Không những là 3 đơn vị chuyên cung cấp kệ thép v lỗ tại Hà Nội mà các đơn vị này còn có thế mạnh cung cấp về thanh thép v đục lỗ. Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại đây… Để biết thêm thông tin về sản phẩm, biết đâu những thanh thép v đục lỗ này sẽ giúp ích được cho bạn.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.