Hoàn thành lắp đặt kệ siêu thị tại Thiên Đường Bảo Sơn – An Khánh – Hà Nội

Hoàn thành lắp đặt kệ siêu thị tại Thiên Đường Bảo Sơn – An Khánh – Hà Nội. Số lượng giá kệ được bàn giao đúng theo số lượng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

hoan-thanh-lap-dat-gia-ke-sieu-thi-tai-an-khanh

Công trình giá kệ siêu thị được lắp đặt tại An Khánh Hà Nội

Là đơn vị chuyên tư vấn mở siêu thị và cung cấp lắp đặt giá kệ siêu thị cho các shop, cửa hàng tạp hóa, mini mart. Thịnh Phát chúng tôi đã thi công và hoàn thành xuất sắc nhiều công trình lắp đặt giá kệ siêu thị và thiết bị siêu thị đi kèm. Trong số các công trình lắp đặt giá kệ tiêu biểu ở Hà Nội thì siêu thị An Khánh cũng là những dự án trọng điểm được chúng tôi tư vấn, thiết kế và lắp đặt giá kệ.

Siêu thị An Khánh là mô hình siêu thị lớn và được tọa lạc tại vị đắc địa. Sung quanh siêu thị có nhiều khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Sông Đà Hoàng Long, VinHom Thăng Long. Với lượng dân cư tập số tập trung, vì vậy siêu thị An Khánh luôn là địa chỉ tin cậy phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây.

Qúy khách hàng là những người muốn tận hưởng dịch vụ và yêu thích mua sắm. Vậy khách hàng hãy đến với siêu thị An Khánh nhé. Với phương châm hoạt động; Chất lượng – giá rẻ – phục vụ tần tình – Ship hàng miễn phí. Siêu thị An Khánh sẽ là nơi thăng hoa mua sắm cua bạn.

Dự án siêu thị được tư vấn, thiết kế và lắp đặt bởi Thịnh Phát

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.