Hoàn thành lắp đặt kệ nhà kho tại Yên Phong – Bắc Ninh

Với số lượng giá kệ nhà kho lên đến 150 bộ, từ kệ thép v lỗ, kệ kho trung tải. Thịnh Phát đã hoàn thành lắp đặt công trình cho nhà máy sản xuất Hạt nhựa Á Châu trong vòng 5 ngày. Bàn giao về số lượng, chất lượng, phiếu bảo hành, chuyển giao công nghệ vận hành và sau đây là chi tiết hệ thống nhà kho hạt nhựa Á Châu.

ke-kho-trung-tai

Kệ kho trung tải được lắp đặt tại kho hàng chứa hàng nặng kho nhựa Á Châu

ke-thep-v-lo

Kệ thép v lỗ được lắp đặt tại nhà kho chứa hàng nhẹ, nhà kho Á Châu

Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất các loại giá kệ chuyên dụng cho nhà kho, từ kệ kho trung tải, kệ kho công nghiệp, kệ thép v lỗ, kệ đa năng… Sản phẩm cam kết uy tín chất lượng. Thịnh Phát là đơn vị tư vấn và hoàn thành nhiều dự án trọng điểm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt kệ nhà kho cho Yamaha, Suzuki, Samsung… Với công nghệ sản xuất tiên tiến và được sử dụng nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn, Thịnh Phát sẽ mang đến cho khách hàng những chủng loại kệ nhà kho chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.