Hoàn thành lắp đặt giá kệ nhà kho tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Hoàn thành lắp đặt giá kệ nhà kho tại Từ Sơn – Bắc Ninh. Giá kệ nhà kho ngày càng là thiết bị được nhiều doanh nghiệp sử dung. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nhập khẩu, chế tạo cơ khí, siêu thị thì giá kệ nhà kho luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhằm giúp doanh nghiệp chứa hàng và bảo quản sản phẩm. Trong nay 2017, Thịnh Phát đã hoàn thành nhiều dự án lắp đặt giá kệ nhà kho. Trong số những công trình giá kệ, có dự án lắp đặt 120 bộ kệ kho trung tải tại Từ Sơn – Bắc Ninh là công trình mà chúng tôi đã lắp đặt và bàn giao vượt tiến độ với khách hàng.

hoan-thanh-lap-dat-ke-nha-kho-tai-bac-ninh

Công trình giá kệ nhà kho trung tải được công ty lắp đặt tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Kệ chứa hàng cho nhà kho tại Từ Sơn – Bắc Ninh là sản phẩm kệ kho trung tải, với tải trọng chứa hàng lên đến 500kg/ 1 sàn, giá kệ nhà kho trung tải luôn đảm bảo vững trai khi chứa hàng hóa nặng như thép, hàng cơ khí, máy móc, hàng hóa lỏng… Với thiết kế hiện đại, chân trụ kệ được làm bằng thép U kết hợp với Palet và các thàn supots tạo thành 1 khối vững trãi, giá kệ nhà kho trung tải có thể chứa hàng hóa nặng từ 200kg đến 2,000kg/ 1 sàn.

Bài toán đầu tư sử dụng giá kệ nhà kho trung tải cho kho hàng tại Từ Sơn – Bắc Ninh đã là giải pháp tôi ưu nhằm cải thiện không gian chứa hàng nhà kho và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong nhà kho không bị hư hỏng. Với số tiền đâu tư lên đến 450,000,000 VNĐ cho số lượng 120 bộ kệ kh0, chắc hẳn các bạn sẽ đặt ra câu hỏi. Liệu có nên sử dụng số tiền lớn như vậy vào việc cai thiện kho hàng không? Để trả lời câu hỏi này, tôi nghĩ bạn hãy thực hiện bằng cách mua thử 1 bộ kệ kho trung tải về trải nghiệm và đánh giá chúng nhé.

Dự án nhà kho được tư vấn, thiết kế và lắp đặt bởi Thịnh Phát

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.