Hoàn thành lắp đặt giá kệ nhà kho tại FPT Hòa Lạc – Hà Nội

Hoàn thành lắp đặt giá kệ nhà kho cho Fpt tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Với tổng thời gian thi công lên đến 15 ngày làm việc. Tổng số lượng giá kệ kho được lắp đặt lên đến 120 bộ với đa dạng chủng loại và kích thước. Từ giá kệ nhà kho áp tường, giá kệ nhà kho đôi 2 mặt, giá kệ nhà kho vách ngăn gỗ… Sản phẩm được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất, thiết kế lắp đặt cho công Fpt.

gia-ke-nha-kho-fpt

Giá kệ nhà kho được lắp cho phòng chứa tài liệu Fpt – Khu công nghệ cao Hòa Lạc

ke-nha-kho-fpt

Giá kệ nhà kho đơn áp tường được lắp đặt tại nhà kho chứa tài liệu

gia-nha-kho-fpt

Giá nhà kho được lắp đặt tại Phòng chứa hồ sơ, vật tư tại Fpt Hòa Lạc

Là mẫu giá kệ nhà kho được sử dụng khung trụ bằng thép v lỗ kết hợp với mâm bằng ván gỗ ép phủ melamine. Mẫu kệ kho này được sử dụng cho hầu hết các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp dùng làm giá kệ lưu trữ tài liệu hồ sơ. giá kệ nhà kho lưu chữ hồ sơ tài liệu được lắp đặt cho Fpt được thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá thành rẻ. Sản phẩm được Thịnh Phát cung ứng và lắp đặt toàn bộ cho hệ thống Shop và công ty Phần mềm Fpt trên toàn Quốc.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.