Giới thiệu về kệ giá nhà kho Thịnh Phát

Ngày nay để tiết kiệm không gian và diện tích của nhà kho, nơi chứa đồ thì người ta thường dùng các loại kệ giá nhà kho. Với bài viết sau đây, chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về kệ giá nhà kho do công ty Thịnh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường. Chắc chắn sẽ đem tới những thông tin đầy đủ và bao quát nhất.

ke-gia-nha-kho-duoc-su-dung-nhieu-nhat

Kệ giá nhà kho được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay

Một bài toán cần đặt ra cho bất cứ ai đó chính là bài toán về diện tích. Phải làm như thế nào khi diện tích thì có hạn mà các vật chứa lại mỗi ngày một nhiều lên. Nó cũng giống như việc dân số càng ngày càng đông trong khi diện tích đất đai thì không thể mở rộng theo. Để giải quyết đơn giản bài toán này cách duy nhất chúng ta cần làm đó là tìm một vật có thể bày và sắp xếp các món đồ một cách ngăn nắp.

Công ty Thịnh Phát tự hào là một đơn vị tiên tiến chuyên sản xuất tất cả các loại kệ, giá để đồ phụ vụ cho từng mục đích khác nhau, trong đó có kệ kho trung tải mà công ty đang phân phối và bày bán trên thị trường, hiện đang được nhiều người tiêu dùng tin chọn và ủng hộ. Kệ giá nhà kho Thịnh Phát được sản xuất trên một dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, sản xuất với đa dạng các loại sản phẩm cũng như với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau.

ke-gia-nha-kho-trung-tai

Kệ giá nhà kho trung tải được cung cấp và lắp đặt trên thị trường

Kệ giá nhà kho được công ty Thịnh Phát sản xuất với nguyên liệu chính là thép cường lực kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện, đây hiện là một quy trình sản xuất tiên tiến bậc nhất trong nước hiện nay. Luôn luôn chứa được lượng hạng với tổng khối lượng từ 100- 2000kg, thì bạn có thể để đồ vô tư mà không lo ngại. Bởi lẽ từng thanh kệ giá đã được sản xuất với những vật liệu bền dựa trên một công nghệ khoa học tiên tiến.

Hiện nay, trên thị trường kệ giá nhà kho Thịnh Phát đang được phân phối với 2 loại sản phẩm chính đó là: kệ giá nhà kho trung tải và kệ giá nhà kho công nghiệp. Mỗi loại kệ giá nhà kho lại được phục vụ cho những thị trường khác nhau. Với kệ giá nhà kho trung tải phục vụ chính cho nhà kho của các siêu thị, nhà hàng, xưởng sản xuất, nó chịu được trọng lượng dao động từ 200- 700 kg. Còn đối với kệ giá nhà kho công nghiệp thì sử dụng nhà kho cho các khu công nghiệp, trọng lượng mà nó có thể tải lên tới: 1000-2000 kg.

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới những kệ giá nhà kho hiện được công ty Thịnh Phát sản xuất và bày bán trên thị trường. Để có thêm thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.