Giới thiệu các sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường

Công ty Thịnh Phát là đơn vị chuyên tư vấn mở siêu thị và cung cấp trang thiết bị siêu thị. Trong số những thiết bị siêu thị do công ty cung cấp có giá kệ cho siêu thị và giá kệ cho nhà kho là sản phẩm thế mạnh được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất  và cung ứng trên thị trường. Giá kệ với nhiều chủng loại, độ bền cao, giá thành rẻ. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm giá kệ được chúng tôi phân phối tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn.

Giá kệ siêu thị.

Giá kệ siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho siêu thi, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa. Kệ siêu thị được Thịnh Phát thiết kế dựa trên xu hướng trưng bày, quảng cáo, tiếp thị các sản phẩm đến người tiêu dùng. Với những công năng ưu việt, giá kệ siêu thị ngày càng là thiết bị giúp chủ cửa hàng có thêm những ý tưởng mới trong việc bày biện hàng hóa trong siêu thị. Khi sử dụng giá kệ siêu thị, kệ giúp bạn có 1 cửa hàng hiện đại hơn, bày hàng thuận tiện hơn. Không những hế giá kệ còn giúp khách hàng lựa đồ dễ dàng và thỏa mái khi mua sắm tại cửa hàng của bạn.

gia-ke-bay-hang-cho-sieu-thi

(Giá kệ siêu thị thực sự là thiết bị không thể thiếu trong việc trưng bày hàng hóa cho siêu thị)

Giá kệ nhà kho.

Ngày nay, với xu hướng tiết kiệm diện tích kho hàng nhằm mục đích mở rộng diện tích kinh doanh hoặc sử dụng làm nhà xưởng ngày càng là vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Để giải quyết được vấn đề này thật sự đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng giá kệ nhà kho thông minh do chúng tôi cung cấp. Kệ nhà kho do công ty Thịnh Phát sản xuất là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho, siêu thị. Kệ nhà kho được thiết kế hiện đại, các tầng di chuyển linh hoạt, kệ đa dạng về tải trọng. Năm 2015, 2016 kệ nhà kho được hầu hết các doanh nghiệp sản xuất cơ khí, sản xuất may mặc, kinh doanh siêu thị, kinh doanh các mặt hàng nông sản sử dụng chính để chứa hàng. Với những giá trị thiết thực, chúng tôi nghĩ. Kệ nhà kho không những là thiết bị giúp bạn tôi ưu kho hàng mà chúng còn là thiết bị bảo vệ khi nhà kho của bạn gặp khuyên tai hỏa hoạn.

ke-kho-hang

(Giá kệ nhà kho giúp bạn có 1 nhà kho hiện đại, linh hoạt, thuận tiện)

Kệ đa năng.

Kệ đa năng là sản phẩm thuộc nhóm hàng giá kệ nhà kho. Nhưng kệ đa năng lại sử dụng vào đa dạng múc địch như: ”Chứa hàng cho nhà kho nhỏ, chứa hàng hóa siêu thị, trưng bày hàng thời trang, trưng bày đồ gia dụng” Kệ đa năng được thiết kế chân trụ V3x5 hoặc 4×6 kết hợp với mâm thép cường lực đánh bóng sơn tĩnh điện. Kệ đa năng gồm nhiều màu sắc đa dạng, màu chủ đạo chính được chúng tôi sử dụng cho giá kệ gồm màu ghi sáng, màu trắng sữa, màu xanh ghi… Theo nghi nhận của phòng kinh doanh Thịnh Phát ”’ Năm 2016, kệ đa năng là sản phẩm được các doanh nghiệp sử dụng làm thiết bị chính để chứa hàng hóa cho nhà kho và siêu thị, kệ đa năng đã giúp ích cho khách hàng có thêm những ý tưởng mới cho việc trưng bày hàng hóa và tiết kiệm diện tích nhà kho chứa hàng”

ke-gia-da-nag

(Kệ đa năng được sử dụng làm thiết bị chính chứa hàng hóa cho nhà kho, siêu thị)

Giá kệ cho cửa hàng tạp hóa.

Nói đến cửa hàng tạp hóa, mọi người hầu hết ai cũng nghĩ, cửa hàng chỉ cần bày biện bằng giá kệ đơn giản, hàng hóa đa dạng, giá thành rẻ là kinh doanh hiệu quả. Nhưng thật sự không như bạn nghĩ! Nêu cửa hàng của bạn không gian chật trội, hàng hóa trưng bày không ngăn lắp thuận tiện thì bạn có bán rẻ chưa chắc là giải pháp kinh doanh hiệu quả. Bạn có muốn cửa hàng hiện đại hơn không? Nếu thật sự bạn muốn, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm giá kệ trưng bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát sản xuất. Kệ hàng tạp hóa sẽ giúp bạn có 1 không gian cửa hàng hiện đại hơn, không những thế các tầng của kệ sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và trưng bày hàng hóa 1 cách khoa học tiện lợi. Theo chị Xuân chủ cửa hàng tạp hóa tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội cho biết ” Từ khi tôi sử dụng giá kệ trưng bày hàng tạp hóa, cửa hàng của tôi hiện đại hơn. Không những thế kệ còn giúp tôi trừng bày hàng hóa thuận tiện và giúp khách hàng vào lựa đồ dễ dàng hơn”

gia-ke-trung-bay-hang-tap-hoa

(Giá kệ trưng bày hàng tạp hóa giúp cửa hàng bạn hiện đại hơn, tiện lợi hơn)

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến các bạn 4 sản phẩm giá kệ chất lượng tốt giá thành rẻ do chúng tôi cung cấp tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Ngoài việc cung cấp lắp đặt giá kệ Thịnh Phát chúng tôi còn nhận tư vấn và thiết kế nhà kho và thiết kế siêu thị. Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mr. Chiến mobile: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.