giải pháp kinh doanh cho ngành bán lẻ siêu thị

Song song với sự phát triển của ngành bán lẻ ( siêu thị, cửa hàng tự chọn ) và Giải pháp kinh doanh cho ngành bán lẻ siêu thị thì tính chất phức tạp trong công việc quản lý càng cao. Các nhà quản lý cũng rất bận với việc lên các kế hoạch kinh doanh, xây dựng chính sách bán hàng…nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, nhu cầu quản lý và kiểm soát các hoạt động bán hàng đến từng nhân viên, từng bộ phận, từng cửa hàng là  hết sức thiết yếu.

Như vậy điều cần thiết để các doanh nghiệp, shop, siêu thị, cửa hàng… ngành bán lẻ cần là gì?
Có một giải pháp để giúp:
  • Tiết kiệm thời gian ngay từ ban đầu.
  • Thay thế bạn trong việc quản lý đặt hàng bằng các chức năng tự động đưa ra danh sách hàng cần mua, chọn nhà cung cấp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc kiểm tra tồn kho thật dễ dàng, số liệu cập nhật ngay khi bán hoặc mua hàng. Việc mua hàng luôn được chủ động và cảnh báo khi hết hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra các đơn hàng được mua, so sánh và chọn nhà cung cấp tốt nhất.
  • Tính tiền nhanh, chính xác và chuyên nghiệp, giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn đồng thời làm tăng sự hài lòng của khách hàng: Nhân viên tính tiền có thể xem giá mặt hàng nhanh hơn, kiểm tra tồn kho chính xác, tự động chọn mức giá phù hợp cho từng khách hàng và áp dụng các chính sách khuyến mãi một cách tự động nếu có.
  • Mọi giao dịch của cửa hàng với khách hàng luôn chính xác và rõ ràng với thông tin rõ ràng trên hóa đơn về mặt hàng, nhân viên phục vụ, địa chỉ và logo của cửa hàng.
  • Phát triển việc kinh doanh của mình tốt hơn thông qua việc khai thác thông tin: Các báo cáo thật rõ kết quả kinh doanh của mỗi ngày, mỗi nhân viên, mỗi nhóm khách hàng hoặc các báo cáo tổng hợp về hoạt động kinh doanh của của hàng sẽ mang lại cho bạn một tầm nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc, cũng như khả năng mở rộng kinh doanh.
  • Hiểu rõ hơn khách hàng của bạn, bạn sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn, tăng doanh số và gầy dựng nhiều khách hàng thân thiết: thông qua việc theo dõi thông tin bán hàng bạn có thể thiết lập chính sách giá bán và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên.
  • Bạn có thể không ở cửa hàng nhưng vẫn có thể theo dõi hoạt động thông qua chức năng truy cập từ xa.
  • Có thể quản lý được tất cả các cửa hàng, chi nhánh ở trong và ngoài nước
  • Đáp ứng yêu cầu quản lý của công ty về Tài chính kế toán, tồn kho, mua hàng, bán hàng, CRM, tính lương, nhân sự…
        Là một công ty chuyên về lĩnh vực Phân phối Giá kệ siêu thị, Thiết bị siêu thị, Quản trị Bán lẻ, Phần mềm quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt là mô hình chuỗi- hệ thống nhiều chi nhánh và cửa hàng.Thịnh Phát có đầy đủ uy tín và năng lực để có thể thực hiện tốt giải pháp quản lý bán hàng, nhà kho, kế toán, báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh theo tháng, quý nhằm mang lại hiệu quả cao nhất  trong việc kinh doanh và quản trị cho doanh nghiệp.
Chúng tôi vinh dự là đối tác được quý khách hàng tin tưởng.
THỊNH PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ VIỆT
About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.