Giá kệ trưng bày shop, cửa hàng mẹ và bé hiện đại, giá rẻ, tiết kiệm

Shop Mẹ và Bé bày bán các sản phẩm sơ sinh, trẻ em và cho bà bầu tiêu biểu như :Đồ sơ sinh mệ và bé, khăn ướt, bỉm, sữa, xe đẩy, cũi và quần áo, giầy dép, mỹ phẩm ,,,,vv Với nhu cầu trưng bày quảng cáo các sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả thì việc sử dụng giá kệ trưng bày shop mẹ và bé ngày càng được các chủ cửa hàng quan tâm chú trọng.

gia-ke-trung-bay-cho-shop-me-va-be

Giá kệ trưng bày cho shop Mẹ và Bé được Thịnh Phát lắp đặt cho khách hàng

Thịnh Phát là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt giá kệ trưng bày shop, cửa hàng mẹ và bé. Sản phẩm do công ty cung cấp được làm bằng 2 chất liệu chính gồm bằng gỗ sơn MDF và thép sơn tĩnh điện. Giá kệ trưng bày cho shop cửa hàng Mẹ và Bé được Thịnh Phát thiết kế kích thước linh hoạt, mẫu mã hiện đại, với những tinh tế chất liệu và kiểu dáng khiến giá kệ trưng bày shop mẹ và bé do Thịnh Phát sản xuất ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

giá kệ trưng bày cho shop mẹ và bé được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường toàn Quốc. Sản phẩm được hầu hết các hệ thống siêu thị mẹ và bé sử dụng làm thiết bị trưng bày cho cửa hàng. Điển hình nhất tại Hà Nội công ty chúng tôi đã cung cấp cho 2 hệ thống siêu thị mẹ và bé Kidsplaza và hệ thống siêu thị mẹ và bé Bibomart. Với những đột phá về công nghệ và chất lượng, giá kệ trưng bày cho shop cửa hàng mẹ và bé do Thịnh Phát cung cấp sẽ là sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sau đây Thịnh Phát xin gửi đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ trưng bày cho shop mẹ và bé được công ty cung cấp và lắp đặt cho khách hàng trên toàn Quốc.

ke-trung-bay-shop-me-va-be

Giá kệ gỗ, kết hợp với kệ sắt trưng bày cho shop mẹ và bé

gia-ke-trung-bay-cua-hang-me-va-be

Giá kệ gỗ MDF trưng bày cho cả hàng mẹ và bé

gia-ke-trung-bay-cho-cua-hang-me-va-be

Giá kệ sắt trưng bày cho cửa hàng mẹ và bé

gia-ke-trung-bay-quan-ao-me-va-be

Giá kệ móc trưng bày quần áo mẹ và bé 

gia-ke-go-trung-bay-shop-me-va-be

Giá kệ gỗ hiện đại trưng bày cho shop mẹ và bé

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu những mẫu giá kệ chuyên dụng để trưng bày cho shop cửa hàng mẹ và bé để khách hàng tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp thêm các sản phẩm giá kệ trưng bày sản phẩm chuyên dụng khác, để biết thêm thông tin chi tiết nhiều hơn. Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh công ty để được tư vấn hỗ trợ. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.