Giá kệ siêu thị tôn liền 1 phong cách trưng bày mới cho siêu thị của bạn

Trưng bày quảng cáo hàng hóa cho siêu thị là việc hết sức cần thiết nhằm kích thích người tiêu dùng và phát thị phần và gia tăng doanh thu bán hàng. Bạn muốn có cửa hàng được trưng bày đẹp, hiện đại, bát mắt thì giá kệ siêu thị tôn liền sẽ mang 1 phong cách trưng bày mới mẻ và đầy hấp dẫn cho những gì bạn mong muốn.

gia-ke-sieu-thi-ton-lien

( giá kệ siêu thị vách ngăn tôn liền )

Những năm trở về trước khi chúng ta đi mua sắm tại các siêu thị, khi chúng ta lựa đồ tại các giá kệ bày hàng thì ai hầu như ai cũng biết đến sản phẩm kệ giá bày hàng chính được sử dụng là thiết bị giá kệ có vách ngăn bằng lưới. Nhưng kể từ năm 2008 hệ thống siêu thị Big C du nhập vào Việt  Nam, khi đó thị trường bán lẻ của chúng ta còn non trẻ, Big C đã mang lại cho chúng ta những tài nguyên, kinh nghiệp, sự sáng tạo, trong đó có việc chúng ta học các trưng bày hàng hóa bằng sản phẩm giá kệ siêu thị tôn liền. với thiết kế hiện đại và linh hoạt, giá kệ siêu thị tôn liền đã đem tới cho chúng ta 1 sáng tạo và phong cách trưng bày hiện đại. Kệ giúp chúng ta quảng bá thương hiệu tốt hơn, khi bày biện lên giá kệ khiến sản phẩm sang trọng hơn, và hơn thế nữa, với thiết kế linh hoạt kệ luôn tạo sự thuận tiện thỏa mái khi khách hàng mua sắm.

ke-gia-sieu-thi-ton-lien

( Kệ giá siêu thị tôn liền được sử dụng bày sữa tại các siêu thị )

Được thiết kế theo tiêu chuẩn, kệ siêu thị tôn liền đã ứng dụng bày hàng với hầu hết các mô hình từ việc trưng bày cho nhà sách, shop thời trang, siêu thị, cửa hàng tự chọn. Không những thế với giá trị đầu tư thấp kệ siêu thị tôn liền ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn làm thiết bị chính để trưng bày tại cửa hàng. Sau đây là video hình ảnh sản phẩm kệ siêu thị tôn liền được chúng tôi cung cấp và lắp đặt tại các hệ thống siêu thị để các bạn tham khảo.

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giá kệ chuyên dụng khác cho siêu thị, mọi chi tiết các bạn muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng các bạn vào trang chủ sản phẩm giá kệ nhà kho, giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.