Giá kệ siêu thị có phải là mẫu giá kệ đầu tư tiết kiệm nhất không?

Như chúng ta đã biết, trên thị trường có rất nhiều chủng loại giá kệ trưng bày cho siêu thị được các đơn vị quảng cáo chào bán trên thị trường. Trong số những mẫu giá kệ này thì có giá kệ siêu thị là sản phẩm được các đơn vị tư vấn và hướng tới cho khách hàng đầu tư sử dụng. Nhưng giá kệ siêu thị có phải là thiết bị có giá thành rẻ, đầu tư tiết kiệm chưa? Đây chính là câu hỏi mà đơn vị tư vấn cần trả lời khách hàng?

ke-sieu-thi-re-dau-tu-tiet-kiem

1 sản phẩm được bán trên thị trường có giá thành rẻ, đồng nghĩa rằng chúng phải đáp ứng được những tiêu chí và nhu cầu sử dụng. VD đơn giản như các bạn mua được 1 chiếc nồi cơm điện rẻ nhưng chiếc nồi cơm này phải nấu được cơm, cơm phải ngon, mức tiêu hao nhiệt năng phải tiết kiệm. Như vậy chúng mới được gọi là rẻ. Và giá kệ siêu thị cũng vậy, liệu chúng có rẻ và tiết kiệm như các đơn vị quảng cáo không? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị, Thịnh Phát chúng đánh giá 1 cách khách quan rằng “Giá kệ siêu thị” là thiết bị trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Mẫu kệ này có giá thành hợp lý, trong quá trình vận hành sử dụng, kệ siêu thị đáp ứng được hầu hết nhu cầu trưng bày với nhiều quy mô gian hàng, sử dụng bền theo thời gian, mẫu mã đẹp, đầu tư tiết kiệm hơn 20% so vơi các mẫu giá kệ cùng phân phúc.

Giá kệ siêu thị cũng có thể nói là mẫu có mức đầu tư chi phí tiết kiệm nhất trên thị trường. VD như bạn mở 1 siêu thị 100 m2 thì chi phí vốn để mua giá kệ siêu thị hết khoảng từ 40,000,000 VNĐ đến 50,000,000 VNĐ tùy vào chất lượng. Nhưng nếu cùng với diện tích này mà chúng ta sư dụng kệ bày tạp hóa thì chi phí sẽ tăng cao hơn đến 20% trên tổng số tiền đầu tư giá kệ siêu thị.

Mẫu giá kệ siêu thị được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đầu tư tiết kiệm nhất cho không gian cửa hàng siêu thị không bởi vì chúng rẻ mà chúng còn là mẫu giá kệ có công năng vận hành tùy biến, linh hoạt, chất lượng. Và điều đó đã được thị trường chứng mình, nếu bạn có thời gian, bạn hãy ghé qua bất cứ siêu thị lớn nhỏ nào thì giá kệ siêu thị sẽ là thiết bị được sử dụng nhiều nhất tại các gian hàng bạn ạ. Vinmart, K mart là những thương hiệu bán lẻ lớn tại Việt Nam, trong việc nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu và tạo những không gian ấn tượng nhằm thỏa mãn cho khách hàng khi mua sắm thì giá kệ siêu thị sẽ là bức thông điệp cho những dịch vụ tốt nhất mà nhà bán lẻ muốn nói với khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.