Giá kệ sắt KS01

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Mô tả Sản phẩm:

Giá kệ sắt KS01

Nhà sản xuất: Thịnh Phát

Nguyên liệu: Thép

Công nghệ: Sơn tĩnh điện

Bảo hành: 6 năm

Tình trạng: Sẵn hàng

Kích thước ( Theo yêu cầu sử dụng của Khách hàng )

Tính năng Sản phẩm:

giá kệ sắt

Giá kệ sắt

 

Với nhu cầu chứa hàng cho các Hệ thống nhà kho, Siêu thị ngày càng trở lên cấp thiết và đáp ứng được những yếu tố liên quan đến an toàn cháy nổ, hàng hóa đảm bảo khi để trong kho không bị rơi, đổ. Và để đáp ứng được những tiêu chí trên thì việc sử dụng Giá kệ sắt KS01 để chứa hàng trong kho và hàng hóa trong Siêu thị sẽ luôn đảm bảo được tối ưu nhu cầu sử dụng của Bạn.

Giá kệ sắt KS01 do Thịnh Phát Sản xuất được sử dụng sử dụng nguyên vật liệu chính và thép chịu lực, bề mặt các mâm chứa hàng được sử lý đánh bóng và phun sơn tĩnh điện cao cấp chính vì thế khi sử dụng Kệ sắt KS01 luôn đảm bảo được độ bền cũng như tải trong khi làm nhiệm vụ chứa hàng.

Sản phẩm Giá kệ sắt KS01 được Thịnh Phát Phân phối trên thị trường toàn Quốc Sản phẩm được hầu hết các Nhà kho với nhu cầu chứa hàng từ 100kg đến 200kg sử dụng ( Tải trọng trung bình của Giá kệ sắt KS01 từ 50 đến 200kg ). Nếu Khách hàng muốn sử dụng Kệ kho có trọng tải chứa hàng tốt hơn có thể tham khảo các Sản phẩm Giá kệ nhà kho do Thịnh Phát Cung cấp.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin Giá kệ sắt nhà kho do Thịnh Phát phân phối.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://www.thietbisieuthivn.net/

 

Sản Phẩm Liên Quan