Giá kệ kho hàng được sử dụng nhiều nhất

Doanh nghiệp tư nhân sản xuất và kinh doanh thương mại Thịnh Phát chuyên sản xuất thiet bi sieu thi tại Việt Nam.

Nói về kệ kho hàng, hiện nay Thịnh Phát phân ra làm các loại như sau:

– Kệ chứa hàng nhà kho: Các dòng kệ chính như: giá kệ chứa hàng selective, kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ thép Mezzanine. Tải trọng chịu lực của kệ hạng nặng là: 500 kg đến 4000kg.

Giá kệ để hàng siêu thị hay còn gọi là kệ siêu thị: Có 2 dòng chính đó là: Kệ siêu thị lưới thép và kệ siêu thị tôn đột lỗ. Kệ siêu thị dạng lưới thép được sử dụng nhiều hơn vì giá cả phù hợp. Tải trọng chịu lực: 20kg- 200kg.

– Kệ thép v lỗ đa năng: Đây là dòng kệ hạng nhẹ, tải trọng chịu lực trung bình: 50- 300kg. Loại kệ để hàng này khá phổ biến, bởi công dụng đa năng của nó.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành giá kệ chứa hàng, Thịnh Phát am hiểu sâu sắc từng đặc tính giá kệ, các thiết kế giá kệ chứa hàng của chúng tôi ngoài tiêu chí: Chất lượng gia ke sieu thi cứng khỏe, màu sắc đẹp, siêu bền, phù hợp các tiêu chí thiết yếu khác: “Tháo lắp nhanh chóng, điều chỉnh đơn giản, dễ dàng thay đổi vị trí”.

Trong phạm vi bài viết này, Thịnh Phát xin giới thiệt một số sản phẩm kệ chứa hàng nhà kho được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

– Giá kệ chứa hàng Selective racking:

Giá kệ chứa hàng Selective racking

+ Hiệu quả tận dụng diện tích tại vị trí đặt đạt : 90%

+ Khả năng lấy trực tiếp hàng hóa là: 100%

+ Mặt bằng sử dụng chiếm 30% diện tích kho

– Giá kệ chứa hàng Drive In Racking:

Là loại kệ , khung đỡ gồm 2 phần thanh nhô ra để đỡ Pallet , khi sử dụng loại ke kho này người ta cần khoảng không gian cho các lối đi nhỏ, các loại xe nâng sẽ di chuyển ở bên trong các giá đỡ

ke-nha-khokệ chứa hàng Selective racking

+ Hiệu quả tận dụng diện tích tại vị trí đặt đạt : 75%

+ Khả năng lấy trực tiếp hàng hóa: 25%

+ Mặt bằng sử dụng chiếm 65% diện tích kho

– Giá ke kho hàng hạng trung Medium Racking:

Giá chứa hàng Selective racking

+ Hiệu quả tận dụng diện tích tại vị trí đặt đạt : 90%

+ Khả năng lấy trực tiếp hàng hóa là: 50%

+ Mặt bằng sử dụng chiếm 60% diện tích kho

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.