Giá kệ để hàng siêu thị tại Điện Biên, Mừng ảng, Tủa chùa, Tuần giáo

Giá kệ để hàng siêu thị vốn cũng chẳng còn là thứ xa lạ đối với người dân tại Mừng ảng, Tủa chùa, Tuần giáo Điên Biên nữa. Bởi sản phẩm này đã được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt cho hầu hết người dân đến các cửa hàng tạp hóa siêu thị sử dụng.

ke-de-hang-sieu-thi-tai-lai-chau

Mẫu kệ bày để hàng siêu thị được sử dụng nhiều nhất tại Điện Biên

Thịnh Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và cung cấp trang thiết bị siêu thị tại Điện Biên. Các sản phẩm do công ty cung cấp như giá kệ siêu thị, kệ bày tạp hóa, giá kệ v lỗ, giá kệ nhà kho, thiết bị quản lý, thiết bị an ninh. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn co nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng đạt tiêu chuẩn Iso 9001.

Đến với Thịnh Phát chúng tôi khách hàng không những được sử dụng những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, mà khách hàng còn được chúng tư vấn lựa chọn sử dụng thiết bị nào phù hợp với đặc thù kinh doanh nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Hơn thế nữa, khi bạn đang có dự định mở siêu thị. Mặt bằng kinh doanh của bạn quá lớn, bạn không biết sắp xếp các gian hàng và kê từng loại giá kệ ở đâu sao cho phù hợp. Đến với chúng tôi, việc này thật đơn giản, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi đo và thiết kế siêu thị miễn phí, với quy trình cực kỳ đơn giản và khoa học, từ đo, đến thiết kế, dựng 3D và lên ý tưởng trưng bày những các mặt hàng tại các vị trí có sự logic và khoa học.

gia-de-hang-sieu-thi-tai-dien-bien

Sản phẩm giá để hàng siêu thị được công ty cung cấp tại Điện Biên

Cam kết bằng uy tín chất lượng và chế độ bảo hành 5 năm đối với các sản phẩm giá kệ và 2 năm đối với các sản phẩm thiết bị an ninh, thiết bị quản lý. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác cùng khách hàng tại các huyện, thị trấn, thành phố trực thuộc tỉnh Điện Biên. Mọi quy trình thủ tục để được công ty hỗ trợ và báo giá các sản phẩm thiết bị do công ty cung cấp. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.