Đơn vị cung cấp hệ thống giá kệ siêu thị lớn nhất miền Bắc

Sau thời gian phát triển với những sản phẩm gia ke sieu thi đảm bảo chất lượng, đến nay Thịnh Phát tự hào trở thành đơn vị cung cấp hệ thống giá kệ siêu thị lớn nhất miền Bắc với quy mô rộng lớn. Chúng tôi xin giới thiệu đến các khách hàng các sản phẩm giá kệ đang phổ biến tại Thịnh Phát.

ke-doi-sieu-thi

 

Thịnh Phát là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh xuất, nhập khẩu, tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo hành thiet bi sieu thi, giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, phần mêm quản lý, hệ thống an toàn, tự động hóa cho các hệ thống sau: Siêu thị, Shop thời trang, Nhà máy sản xuất, Khu công nghiệp, Nhà hàng, Quán Bar, Cafe, Trung tâm thượng mại…Chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp hệ thống giá kệ siêu thị lớn nhất miền Bắc với nhiều sản phẩm như:

– Thiết bị an ninh siêu thị                                        – Phần mềm quản lý bán hàng

– Thiết bị siêu thị                                                     – Giá kệ siêu thị

– Camera giám sát                                                   – Thiết bị an toàn giao thông

– Báo động báo cháy                                               – Máy in hóa đơn

– Quản lý siêu thị, thư viện                                      – Đầu đọc mã vạch

– Thiết bị bảo hộ lao động                                       – Cổng từ an ninh

– Thẻ, vân tay, mống mắt …                                   – Giải pháp an ninh tổng thể ..

Để thực sự trở thành đơn vị cung cấp hệ thông thiết bị siêu thị lớn nhất miền Bắc, chúng tôi đã và đang thành lập chi nhánh tại các tỉnh và thành phố trong cả nước nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thành lập đội ngũ tư vấn, đội ngũ chuyên thiết kế thi công để giúp khách hàng có được không gian mua sắm như ý muốn.

Để có những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt phong phú Thịnh Phát có đội ngủ kỹ sư lành nghề, dưới sự chỉ đạo của hội đồng cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành về điều khiển và tự động hóa, lazer …thuộc trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia, Viện khoa học kỹ thuật quân sự, Tổng cục kỹ thuật bộ Công An. Hãy đến với Thịnh Phát đơn vị cung cấp hệ thống gia ke sieu thi lớn nhất miền Bắc, giúp bạn có được không gian mua sắm hiện đại nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.