Địa chỉ cung cấp giá kệ để hàng siêu thị tại Lào Cai, Sapa, Văn Bàn, Bảo Thắng

Là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, cách xa trung tâm thủ đô Hà Nội 300km với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai chạy tốc độ tối đa 100km/h, xe khách, xe chở hàng thuận tiện, cước xe rẻ, xe chạy an toàn đảm bảo chất lượng. Vậy việc mua và sử dụng giá kệ để hàng siêu thị từ Hà Nội lên Lào Cai, chúng tôi nghĩ việc này thật sự đơn giản đối với cả người mua và người bán.

Thủ đô Hà Nội vốn là cái nôi của giá kệ siêu thị, đây là nơi tập trung hầu hết các đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị và tư vấn mở siêu thị. Nếu các bạn không tin? Cách bạn chỉ cần lên mạng và gõ từ khóa tìm kiếm “tư vấn mở siêu thị ” hoặc “đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị ”. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả hiện thị và quảng cáo với từa đề cung cấp giá kệ để hàng siêu thị tại Lào Cai, hay tư vấn mở siêu thị tại Lào Cai. Nhưng khi bạn liên hệ với đơn vị, hầu hết đều trả lời có trụ sở tại Hà Nội và có nhận thi công lắp đặt tại tỉnh. Vậy chúng ta có nên mua giá kệ để hàng siêu thị và các thiết bị siêu thị của đơn vị này không?

ke-de-hang-sieu-thi-tai-lao-cai

Kệ để hàng siêu thị được các đơn vị cung cấp và lắp đặt tại Lào Cai

Tôi nghĩ rằng! Các bạn hãy chọn 1 đơn vị Uy tin tại Hà Nội cung cấp cho bạn giá kệ để hàng siêu thị nhé. Vì nếu bạn muốn mua sản phẩm này ở Lào Cai thì sẽ không có ai cung cấp ạ. Lý do?

Thứ 1; Do nhu cầu sử dụng giá kệ để hàng siêu thị tại tỉnh Lào Cai với con số hàng năm quá ít, trường hợp nếu có đại lý mở và cung cấp cũng không tể tồn tại được bởi lợi nhuận không đủ chi phí. Hơn nữa nếu các đại lý cố tình mở ra, lượng hàng bán chậm thì sẽ kéo theo mẫu mã không được cập nhật thường xuyên, giá kệ để trong kho tồn lâu ảnh hưởng đến chất lượng.

Thứ 2; Là đại lý cung cấp về giá kệ để hàng siêu thị. Nhưng đại lý không biết tư vấn, thiết kế mặt bằng và hỗ trợ tư vấn giải pháp quản lý cho khách hàng thì chúng tôi nghĩ. Chưa chắc khách hàng đã mua giá kệ tại đây mà thay vì khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị cung cấp tại Hà Nội để khách hàng thỏa mãn nhu cầu và an tâm về chất lượng, chế độ bảo hành như đã thỏa thuận với các đơn vị. Vậy nêu bạn có dự định mở siêu thị. Việc đầu tiên bạn hãy lựa chọn 1 đơn vị tư vấn mở siêu thị uy tín chất lượng, bạn hãy nhờ đơn vị lên thiết kế nội thất siêu thị và bố trí gian hàng giá kệ, khu vực để bàn thu ngân, vị trí tủ kem, kệ trưng bày rau củ quả… Đảm bảo chất lượng, Hiện đại, đẹp, tiện lơi. Say đây là 1 số mô hình thiết kế siêu thị mini đẹp để các bạn tham khảo.

ban-thiet-ke-sieu-thi-mini

Bản thiết kế siêu thị mini có diện tích 200 m2

ban-thiet-ke-sieu-thi-mini-dep

Bản thiết kế siêu thị mini đẹp với diện tích 250 m2

Khi bạn đã hoàn tất việc thiết kế siêu thị, việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn đơn vị cung cấp trang thiết bị siêu thị. Việc này có thể sẽ rất khó đối với các bạn. Nhưng mọi vấn đề đã được giải quyết. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu với các bạn 1 số nhà cung cấp giá kệ để hàng siêu thị, thiết bị siêu thị uy tín tại Hà Nội nhé. Sau khi bạn đã có thông tin, bạn hãy chủ động liên hệ và nhờ đơn vị tư vấn nhé. Chúc các bạn thành công!

1; CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ NEWTECH 

Địa chỉ: Lô B2-1-4 khu Công nghiệp Nam Thăng Long- Xã Liên Mạc- Từ liêm – Hà Nội

Điện thoại: (+84)9.0497.7768 – 4.3781.5061 )

Email: info@newtek.com.vn

2; CÔNG TY MY TECK

Tầng 5, Tòa nhà HT, Số 28 Xuân La, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-4) 37755666 – 37916688
Fax: (84-4) 37752962
E-mail: sales@giakedehang.vn

3; CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.