Địa chỉ công ty Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Phú Xuyên

Địa chỉ công ty nào tư vấn lắp đặt kệ nhà kho uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà dịch vụ cung cấp Lắp đặt các giá kệ siêu thị  ra đời. Thiet bi sieu thi là những trang thiết bị được đầu tư lắp đặt trong Siêu thị có chức năng vận hành sử dụng. Những sản phẩm cần thiết được sử dụng như: Kệ siêu thị, Cổng từ an ninh, Phần mềm quản lý bán hàng, xe đẩy hàng siêu thị, Bàn thu ngân… và một trong những sản phẩm thiết bị siêu thị không thể thiếu đó chính là kệ siêu thị. Với nhu cầu dữ trữ lượng hàng hóa lớn, kệ kho sẽ giúp bạn bảo quản chúng tốt nhất. tuy nhiên, khách hàng lại không biết sử dụng loại kệ nào cho phù hợp với không gian của mình, và cũng không biết địa chỉ nào uy tín chất lượng. Khách hàng đừng lo lắng về vấn đề tiềm kiếm địa chỉ nào chúng tôi xin giới thiệu  công ty Thịnh Phát chính là Địa chỉ công ty Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Ba Vì mà khách hàng nên tin tưởng.

4

Thịnh Phát- địa chỉ công ty tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu

Đến với dịch vụ Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu của Thịnh Phát sẽ giúp cho các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong nhà kho được thông thoáng, tiện cho việc quản lý,  hàng hóa cũng được sắp xếp hợp lý, bảo quản tốt và chắc chắn, thuận tiện cho việc lưu giữ,bảo quản và vận chuyển …. Ngoài ra Thịnh phát còn lắp đặt kệ kho hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và do đó tải trọng cũng khác nhau: kệ kho hàng dầu khí, kệ kho hàng điện tử, cơ khí, kệ kho hàng chứa phụ tùng, kệ kho hàng chứa hoá chất, kệ kho siêu thị, kệ trưng bày hàng hoá, kệ chứa hàng tạp hoá….Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về giá đựng hàng, thiết bị siêu thị và sắp xếp làm sao cho khoa học  hợp lý.

Ngoài tư vấn dịch vụ lắp đặt kệ kho ra thì công ty Thịnh phát còn phân phối các loại Giá kệ chuyên dụng  như: Giá kệ nhà kho,Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ.. khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, kệ nhà kho Thịnh Phát đều qua quá trình sản xuất tiêu chuẩn, với thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất khách hàng có thể yên tâm.:

+ Hệ thống khung xương chịu tải được làm từ các thanh sắt, thép có dạng V hoặc L. Sức chịu tải của mỗi đợt khung đỡ lên tới 100kg.Cấu tạo mặt sàn bằng thép của kệ kho Thịnh Phát.

+ Được làm từ thép nhập khẩu Liên Bang Nga.

+ Độ dày tối thiểu 0,6mm.

+ Sơn tĩnh điện cột và mặt sàn 2 lớp. có 2 màu có sẵn : trắng sữa, xám ghi.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty tư vấn  lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Phú Xuyên, các loại kệ sẽ được sản xuất riêng theo yêu cầu vì kích thước và hình dáng có thể không theo tiêu chuẩn định sẵn đòi hỏi phải thay đổi máy móc sản xuất nên hiện tại chúng tôi sẽ nhận các đơn hàng với số lượng nhiều. Địa chỉ công ty Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Phú Xuyên sẽ mang lại một siêu thị đủ đầy cho bạn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, cũng như lựa chọn. Liên hệ theo số điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.