Đẩy mạnh ngành kinh doanh bán lẻ Siêu thị tại Lào Cai

Đẩy mạnh ngành kinh doanh bán lẻ Siêu thị tại Lào Cai

Theo báo cáo của lãnh đạo tỉnh Lào Cai, kể từ khi tái lập tỉnh năm 1991 đến nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Lào Cai luôn duy trì ở mức cao (12%/năm); quy mô kinh tế của Lào Cai tăng gấp 10 lần, còn thu nhập bình quân đầu người đạt gần 30 triệu đồng, cao gấp gần 60 lần so với năm 1991 và cao nhất so với các tỉnh trong vùng.

Các lĩnh vực nông, lâm nghiệp và phát triển nông thôn của Lào Cai cũng đạt nhiều kết quả quan trọng, nhất là hình thành các vùng sản xuất tập, trong đó sản xuất trên 600 tấn lúa lai hàng năm, chiếm 20% lượng giống lúa lai của cả nước. Công nghiệp của tỉnh cũng có bước đột phá trở thành trung tâm cung cấp nguyên liệu đầu vào cho sản xuất như apatit, sắt, đồng…

Cùng với sự đổi thay mạnh mẽ diện mạo từ đô thị đến nông thôn, dịch vụ và du lịch của tỉnh Lào Cai từng bước khẳng định là ngành kinh tế mũi nhọn, điển hình là khu kinh tế cửa khẩu hoạt động sôi động với trị giá xuất nhập khẩu đạt trên 2 tỷ USD và doanh thu du lịch đạt 2.548 tỷ đồng trong năm 2013… Riêng 6 tháng đầu năm nay, Lào Cai đã vượt qua nhiều khó khăn để đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế 13,7%. Tỉnh cũng quyết tâm hoàn thành tất cả các chỉ tiêu KTXH đã đề ra trong cả năm 2014, đồng thời khai thác và phát huy tối đa các ngành kinh doanh dịch vụ, Siêu thị, trung tâp mua sắm ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm phục vụ du khách du lịch tại Lào Cai luôn cảm thấy thỏa mái và hài lòng về chất lượng lượng phục vụ cũng như giá thành.

Ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương sự nỗ lực lớn và những kết quả phát triển KTXH khá toàn diện mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai đạt được trong nhiều năm qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ: ” Lào Cai là tỉnh miền núi với gần 200 km đường biên, dân số ít và phần lớn là đồng bào dân tộc nhưng Lào Cai đã liên tục đạt được tốc độ tăng trưởng cao trong nhiều năm qua; cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực; hạ tầng, đô thị cũng đã có bước phát triển; các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội, giảm nghèo có nhiều chuyển biến tích cực. Lào Cai cũng đã không ngừng củng cố hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng, an ninh và làm tốt công tác đối ngoại ”.

Với những lợi thế về du lịch, giao thương buôn bán Thủ Tướng cũng nêu rõ, Tỉnh cần phát triền và đầy mạnh các khu mua sắm tập trung theo dạng mô hình trung tâm Thương mai, Siêu thị nhằm đảm bảo nhu cầu mua săm của khách du lịch ngày càng cao. Bơi vậy lực lượng Cán bộ chủ chốt Tỉnh cần phải lắm rõ về phương thức hoạt động, tổ chức thảo luận tìm ra các giải pháp đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng cho các Siêu thị theo phương châm tiết kiệm, hiệu quả, tránh lãng phí. Để làm thực hiện tốt những kế huạch trên Tỉnh cần tìm ra các Công ty có nhiều năm khinh nghiệm trong việc xây dựng, tư vấn triển khai các hệ thống siêu thị hiện đại.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với lãnh đạo tỉnh Lào Cai

Nắm bắt được cơ chế chính sách theo hướng chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ, và nhu cầu phát triển của Tỉnh trong thời gian tới Thịnh Phát chúng tôi đã tích cực hưởng ứng, kết hợp với các bộ, doanh nghiệp tỉnh đưa ra các giải pháp đầu tư về hạ tầng, lắp đặt các trang Thiết bị siêu thị sao cho tiết kiệm, hiệu quả  trong quá trình vận hành sử dụng.

* Giới thiệu ” ThinhPhat .,JSC được thành lập vào năm 2006 bới những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất Giá kệ siêu thị và tư vấn chiến lược kinh doanh Siêu thị ”

Chức năng chính của Thịnh Phát:

– Tư vấn mở siêu thị.

– Cung cấp Thiết bị siêu thị

– Tư vấn các giải pháp quản lý cho hệ thống siêu thị, shop thời trang.

– Lắp đặt Giá kệ siêu thị.

– Triền khai lắp đặt Cổng từ an ninh, Thiết bị an ninh siêu thị.

– Cung cấp các nguồn hàng nhu yếu phẩm.

Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Bắc Đô Bacdo Plaza: Ngã 6 P. Kim tân. TP. Lào Cai. ĐT: 0203.856666

Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Bắc Đô
Bacdo Plaza: Ngã 6 P. Kim tân. TP. Lào Cai. ĐT: 0203.856666

Khách hàng đến với Thịnh Phát sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, đưa ra các giải pháp đầu tư, quản lý kinh doanh cho ngành siêu thị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát luôn đồng hành cùng sự phát triển Siêu thị Việt.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.