Dàn giá kệ trưng bày sản phẩm khủng tại triển lãm Hà Nội 2017

Dàn giá kệ trưng bày khủng được sử dụng tại triển lãm giới thiệu hàng hóa nông nghiệp, công nghiệp, cơ khí… Tại Hà Nội năm 2017. Với đa dạng các chủng loại giá kệ như giá kệ siêu thị trưng bày hàng nông sản, Kệ thép v lỗ trưng bày hàng cơ khí, giá kệ đa năng trưng bày hàng thiết bị giáo dục, kệ kho trưng bày hàng công nghiệp, kệ để hàng siêu thị trưng bày mỹ phẩm… Mọi chủng loại hàng hóa phù hợp với từng mặt hàng.

gia-ke-trung-bay-trien-lam

Giá kệ trưng bày co hàng cơ khí công nghiệp tại hội chợ

gia-ke-bay-hang-trien-lam

Giá kệ được bày hàng hóa nông sản tại triển lãm 2017

ke-gia-bay-hang-hoi-cho

Với đa dạng chủng loại giá kệ được bày tại hội chợ 2017

Với đa dạng chủng loại giá kệ được sử dụng cho hội chơ, từ kệ siêu thị, kệ kho, kệ đa năng, kệ v lỗ. Những chủng loại này sẽ là thiết bị giúp bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng tiềm năng của mình. Bạn là doanh nghiệp sản xuất và bạn muốn giới thiệu hàng hóa đên người tiêu dùng thông qua các hội chợ triển lãm. Nhưng bạn chưa có giá kệ để trưng bày sản phẩm, bạn hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để thuê giá kệ trưng bày hội chợ triển lãm nhé. Chúng tôi có rất nhiều chủng loại giá kệ trưng bày để phục vụ khách hàng. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ là thế giới giá kệ với đa chủng loại để khách hàng lựa chọn và thỏa mã nhu cầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.