Cho thuê giá kệ trưng bày triển lãm, hội chợ, bày hàng tết năm 2017

Một năm trôi qua và Tết lại sắp đến, năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp xuân về các doanh nghiệp lại trưng bày các gian hàng trong siêu thị, trung tâm thương mai, triển lãm hội chợ để quảng cáo và bán những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ người dân đón Tết. Vì lý do thời gian tổ chức chỉ trong khoảng thời gian ngắn nên hầu hết các doanh nghiệp muốn tìm đơn vị cho thuê giá kệ trưng bày triển lãm hội chợ để bày hàng tết nhằm tiết kiệm chi phí và lựa chọn được giá kệ bày hàng phù hợp. Nhằm phục vụ khách hàng, Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ siêu thị và cho thuê các sản phẩm giá kệ trưng bày triển lãm hội chợ tết. Sau đây công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng 1 số mẫu giá kệ do công ty cung cấp và thuê trên thị trường với chất lượng tốt, giá thành rẻ, phục vụ nhiệt tình, vận chuyển lắp đặt miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

gia-ke-don-trung-bay-trien-lam-hoi-cho

Mẫu giá kệ đơn áp tường trưng bày triển lãm hội chợ được công ty cho thuê trên thị trường

gia-ke-doi-trung-bay-trien-lam-hoi-cho

Mẫu giá kệ đôi 2 mặt được công ty cho thuê trưng bày triển lãm hội chợ Tết

gia-ke-tron-trung-bay-trien-lam-hoi-cho

Mẫu giá kệ tròn được công ty cho thuê trưng bày triển lãm hội chợ

gia-ke-da-nang-cho-thu-trien-lam-hoi-cho

Mẫu giá kệ đa năng được công ty cho thuê trưng bày triển lãm hội chợ

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ cho thuê trưng bày triển lãm hỗi chợ tết, quý khách hàng có nhu cầu thuê xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi sẽ phục vụ, vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng 24/7.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.